Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng là một giải pháp hoàn hảo để phục vụ công việc của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tại sao hình thức này lại được nhiều công ty hưởng ứng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những lý do khiến cho bạn không nên bỏ qua dịch vụ cho thuê máy photocopy khi muốn tìm cách giải quyết cho vấn đề in ấn của doanh nghiệp.

thuê máy photocopy tại đà nẵng

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Đà Nẵng ngày càng phổ biến

Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại những lợi ích gì?

Không ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức thuê máy photocopy để phục vụ cho nhu cầu in ấn trong nội bộ. Hình thức này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, và dưới đây là 4 lý do phổ biến nhất.

Tiết kiệm chi phí ban đầu

Chi phí ban đầu thấp là lý do hầu hết doanh nghiệp lựa chọn cách thuê máy photocopy chính hãng thay vì mua máy photocopy tại Đà Nẵng mới. Nếu một chiếc photocopy mới hiện nay có giá từ 20 triệu cho đến hàng trăm triệu thì bạn chỉ cần bỏ khoảng 1 – 2 triệu mỗi tháng là có thể thuê được một chiếc máy có hiệu suất như mong muốn, đáp ứng tốt nhu cầu công việc mà không cần chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng.

Chi phí ban đầu thấp khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không ngần ngại sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy để đảm bảo công việc in ấn cho công việc của mình.

Không tốn chi phí đổ mực máy in

Ưu điểm tiếp theo khi thuê máy photocopy giá rẻ là bạn không tốn nhiều chi phí cho mực in trong quá trình sử dụng. Chi phí này sẽ được đơn vị cho thuê chi trả.

Những gì bạn cần chi trả chỉ là chi phí giấy phát sinh nếu in quá nhu cầu của của gói thuê. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được loại máy photocopy cùng với gói thuê máy đảm bảo nhu cầu công việc mỗi tháng.

>>> Xem thêm: THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG: KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG?

Không tốn chi phí sửa chữa

Những đơn vị cho thuê máy photocopy giá tốt sẽ chịu trách nhiệm những vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng khi có hỏng hóc xảy ra và bạn không cần bỏ ra một đồng nào để trả các khoản tiền này.

Ngoài ra, khi máy photocopy gặp vấn đề thì đội ngũ nhân viên của các dịch vụ thuê máy photocopy sẽ có mắt để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Có thể nâng cấp máy mới

Sau một thời gian sử dụng máy photocopy, bạn cảm nhận máy không thể đáp ứng được nhu cầu công việc và cần nâng cấp, đổi máy mới với nhiều chức năng và công suất lớn hơn, bạn có thể chuyển đổi sang dòng máy hiện đại và có công suất lớn hơn. Bạn hoàn toàn không phải trả một đồng chi phí nào hoặc không quá nhiều cho một chiếc máy photocopy tốt hơn.

Qua bài viết này, hẳn bạn cũng đã hiểu lý do vì sao nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua máy mới rồi đúng không? Nếu bạn cũng đang tìm một giải pháp phục vụ in ấn cho công việc kinh doanh của mình thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất

cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín nhất ở Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân là một đơn vị cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong nghê và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy, hãy liên hệ với Nhất Thiên Tân nhé.

>>> Xem thêm: TẠI SAO CẦN PHẢI TÌM DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTOCOPY UY TÍN?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...