Hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cho thuê máy in, một trong số đó là công ty Nhất Thiên Tân. Đây là đơn vị được rất nhiều người chọn lựa bởi những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do bạn nên thuê máy in ở Nhất Thiên Tân.

Những lý do nên thuê máy in ở Nhất Thiên Tân

Không cần đầu tư nhiều

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới mở thì vốn luyến để xoay vòng là điều rất quan trọng và tương đối khó khăn. Các doanh nghiệp này muốn phát triển bền vững và cao hơn nữa cần phải thực hiện tốt bài toán chi tiêu hợp lý. Để mua được chiếc máy in với giá vài chục triệu đồng là điều không dễ dàng. Đó là chưa kể đến những chi phí phát sinh thêm như phí sữa chữa, bảo trì, vật tư… và có thể còn nhiều chi phí phát sinh thêm nữa trong suốt quá trình sử dụng máy.

4 lý do nên thuê máy in ở Nhất Thiên Tân

Máy in nhỏ gọn phù hợp với không gian văn phòng

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Thuê máy máy in có lẽ là lựa chọn hợp lý và đầy khôn ngoan dành cho bạn. Đến với Nhất Thiên Tân, bạn chỉ trả đúng chi phí thuê máy hàng tháng và phí giấy còn những chi phí khác như vận hành, sửa chữa sẽ được Nhất Thiên Tân hỗ trợ. Chi phí thuê máy sẽ không phát sinh đột biến như những đơn vị cho thuê khác, số tiền thuê rõ ràng từng tháng tất nhiên sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hạch toán kinh doanh.

Máy in chất lượng cao cấp

Các thiết bị máy in tại Nhất Thiên Tân cho thuê luôn được cập đầy đủ những tính năng cần thiết để phục vụ công việc cho các văn phòng hiện đại. Sử dụng thiết bị tốt nhất sẽ giảm chi phí sửa chữa, bảo trì cho khách hàng. Tại công ty chúng tôi có đa dạng dòng máy in cho bạn chọn lựa, từ máy in trắng đen cho đến máy in màu, máy in đa chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, HP, Canon, Epson,…Mỗi loại máy đều có những ưu điểm nổi bật phù hợp với tiêu chí mà bạn đề ra.

Có thể sử dụng ngắn hạn

Bạn không có nhu cầu sử dụng máy lâu dài, chỉ sử dụng khoảng 1, 2 tháng hoặc vài năm trở lại thì thuê máy in ở Nhất Thiên Tân được cho là rất hợp lý.Việc mua máy sẽ khá tốn chi phí, hãy để dành số tiền đó phục vụ vào công việc khác. Chưa nói đến trường hợp nếu bạn mua máy mới, sau khi không dùng nữa bán lại sẽ bị mất giá, thậm chí chỉ còn khoảng 1/10 so với giá ban đầu.

4 lý do nên thuê máy in ở Nhất Thiên Tân

Máy in có rất nhiều loại cho bạn chọn lựa

Thuê máy in tại Nhất Thiên Tân sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Tời gian sử dụng linh hoạt khi thuê máy, giúp bạn dễ dàng thay đổi, nâng cấp máy. và không phải tốn kém cho những lần thay đổi đó.

Không tốn nhân lực

Nếu bạn đang có ý định thuê máy in tại Nhất Thiên Tân, mọi vấn đề trong khi vận hành, lắp đặt máy đều do chúng tôi đảm nhận và hỗ trợ. Máy luôn được đảm bảo hoạt động tốt, đúng công suất nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Quy trình cho thuê máy in ở Nhất Thiên Tân

Bước 1: Khách hàng liên hệ tư vấn về dịch vụ cho thuê máy in

Bước 2: Tư vấn lựa chọn sản phẩm máy in phù hợp với công việc

Bước 3: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa hai bên cho thuê và thuê máy.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt máy cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5: Sẳn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng máy

Bước 6: Thanh toán hợp đồng hoặc gia hạn hợp đồng thuê máy nếu khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Địa chỉ thuê máy in giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng?

Trên đây là một số thông tin về thuê máy in tại Nhất Thiên Tân. Bạn đọc có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng và thuê máy in có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

02363 829979 – 0905 17 36 17

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...