NHẤT THIÊN TÂN – Cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng

Hotline: 0905.17.36.17 – 0934.899.257 Email: hoangph@nhatthientan.com

NHAT THIEN TAN CO.,LTD

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác. Đặc biệt dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng.
  • Công ty chúng tôi với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” đã và đang được khách hàng tin tưởng với hàng trăm đầu máy cung cấp trên thị trường.
  • Chúng tôi cung cấp, cho thuê, sửa chữa tại khắp các tỉnh thành tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, …
  • Về chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hoặc thuê máy tại chúng tôi. Vì sao? Vì chúng tôi khẳng định và tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng.


Đại lý máy photo Nhất Thiên Tân đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng, đến nay Đại lý đã vượt lên trên nhiều doanh nghiệp khác và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực máy photo văn phòng. Một phần là nhờ sự tin tưởng, động viên chỉ bảo, hợp tác cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp, các tỉnh thành trên toàn quốc và các văn phòng đại diện cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã khẳng định được vị trí của mình bằng những sự quyết tâm, tính tập thể của hàng ngũ lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty với phương châm “ Sự phát triển và thành đạt của khách hàng chính là sự phát triển và thành đạt của công ty”.
Bằng những sự quyết tâm của nội lực công ty và sự mong đợi, ủng hộ của khách hàng, đến nay công ty đã mở thêm nhiều dịch vụ khác với các chuỗi ngành nghề, dịch vụ, cửa hàng để đáp ứng được nhanh nhất cho các nhu cầu của Qúy khách hàng.


Giám đốc: Mr. Hoàng

Lịch sử công ty

2014

Tháng 5 : Thành lập công ty

Vốn điều lệ 10.000 USD
2015

Tháng 4 : Di chuyển văn phòng

Mở rộng số lượng máy lên đến 30 loại
2017

Tháng 10 : Đổi tên công ty thành Nhất Thiên Tân

Mở chi nhánh thứ 3 tại Đà Nẵng