Để tìm được cho mình công ty bán máy Photocopy tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ với chất lượng tốt thật không dễ, bởi bạn đâu là dân chuyên, hay rành công nghệ bla bla. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn là máy bị hỏng, máy thường xuyên gặp sự cố ảnh hưởng tới công việc của bạn, chi phí sửa chữa rất lớn…

mua máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân chuyên bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Máy photocopy là gì? Chức năng và phân loại máy photocopy

Trong văn phòng làm việc của một doanh nghiệp, tổ chức không thể không có một thiết bị photocopy. Các cửa hàng photocopy xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vậy bạn có biết máy photocopy là gì hay không? Một máy photocopy thực hiện được những chức năng nào?

Khái niệm máy photocopy

bán máy photocopy tại đà nẵng

Bạn biết gì về máy photocopy

Cách hiểu đơn giản nhất về máy photocopy là một thiết bị tự động sao chép văn bản có nội dung thông tin và hình ảnh giống y hệt so với bản gốc mà không mất nhiều thời gian.

Một máy photocopy có cấu tạo gồm 5 bộ phận đó là: trống, lô sấy, mực, dây corona, ống kính và bộ phận chiếu sáng. Mỗi bộ phận lại đảm nhiệm những chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

Chức năng của máy photocopy

Nhiều người mua máy photocopy tại Đà Nẵng vì thiết bị này có nhiều tính năng hiện đại. Bạn đã biết tới và dùng 1 trong số những chức năng sau của máy photocopy hay chưa?

 • In ấn

Các dòng máy photocopy hiện nay đều có tính năng in ấn hiện đại. Ấn phẩm đẹp và có thể có in nhiều kiểu như in thông qua USB, in 1 mặt hoặc in 2 mặt…. Như vậy khi sở hữu một máy photocopy bạn không phải đầu tư thêm máy in.

bán máy photocopy tại đà nẵng

Máy photocopy hiện đại có rất nhiều tính năng

 • Scan tài liệu, văn bản

Đối với một doanh nghiệp, đối tác khách hàng thường xuyên yêu cầu giấy tờ, hợp đồng gốc có đóng dấu và chữ ký. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí nếu phải gửi chuyển phát nhanh khi khách hàng ở xa.

Sử dụng máy photocopy để scan tài liêu, hợp đồng, văn bản… là một giải pháp tối ưu. Một máy photocopy hiện đại hoàn toàn scan màu, đen trắng hay 1 mặt, 2 mặt theo yêu cầu của người dùng và chế độ cài đặt trên máy.

 • Gửi fax qua cổng USB

Một trong số tính năng ưu việt của máy photocopy đó chính là gửi fax nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Văn phòng công sở, trường học, cơ quan Nhà nước thường xuyên dùng chức năng này ở máy photocopy.

 • Photo chính xác, thần tốc

Trong vòng 1 phút máy photocopy có thể thực hiện sao chép tối đa 80 bản giống y hệt bản gốc. Có 2 chế độ photo của máy đó là: photo thủ công và tự động (1 mặt và 2 mặt).

Chế độ photo thủ công thường thấy ở những dòng máy photocopy cũ. Hiện nay, đa phần dòng máy photocopy hiện đại chuyển sang chế độ sao chép tự động nhanh hơn, công suất lớn hơn.

bán máy photocopy tại đà nẵng

Các bộ phận cơ bản của một máy photocopy

Phân loại máy photocopy

Có nhiều cách phân loại máy photocopy. Các cửa hàng bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng thường phân loại sản phẩm căn cứ vào công suất, đối tượng sử dụng, thương hiệu.

 • Phân loại dựa vào công suất:

+ Máy photocopy loại lớn (máy photo công nghiệp)

+ Máy photocopy loại nhỏ

 • Đối tượng sử dụng:

+ Máy photo cá nhân

+ Máy photo văn phòng

+ Máy photo dịch vụ (dành cho các công ty, xưởng chuyên in ấn)

 • Thương hiệu:

+ Máy photo của Toshiba

+ Máy photo của Cano

+ Máy photo của hãng Ricoh

+ Máy photo của hãng Xerox

Phân biệt máy photocopy và máy in

Nhiều người nhầm lẫn chức năng của máy photocop và máy in. Hoặc họ không biết nên chọn mua máy photocopy tại Đà Nẵng hay máy in? Do vậy bạn cần phân biệt được máy photocopy và máy in.

bán máy photocopy tại đà nẵng

Máy photocopy sử dụng trong văn phòng, doanh nghiệp tập đoàn lớn

Tính năng của máy photocopy và máy in

 • Máy photocopy

Máy photocopy tự động sao chép giống với ấn phẩm gốc. Máy photocopy có tính năng: scan, fax, in ấn….

 • Máy in

Máy in cần kết nối trực tiếp với một thiết bị máy chủ (máy vi tính để bàn, laptop hoặc máy công nghiệp) để in các văn bản, ấn phẩm (tờ rơi, baner, poster, lịch tết…). Máy in chỉ hoạt động khi nhận lệnh in ấn trên các thiết bị kết nối.

Tốc độ của 2 dòng máy

+ Máy photocopy

Trong 1 phút máy photocopy hiện đại có thể in được từ 50 bản- 80 bản.

+ Máy in

So với máy photocopy thì tốc độ in ấn của máy in chậm hơn. Máy in được khoảng 20 bản/phút.

bán máy photocopy tại đà nẵng

Đây là một loại máy in canon thông dụng 

Giá bán máy photocopy tại Đà Nẵng và máy in

+ Máy photocopy hiện đại

Giá bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng thường khá cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chi phí vận hành và bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy lại thấp.

Bạn không phải đầu tư thêm máy fax, scan mà sử dụng những tính năng này trên máy photocopy. Bên cạnh đó, máy photocopy dùng mực khô có giá rẻ và không tốn nhiều mực.

+ Máy in

So với máy photocopy thì giá máy in thấp hơn. Song ngược lại, máy in bằng mực nước giá cao và dễ lem màu. Khi máy bị sự cố hoặc cần bảo dưỡng sẽ mất nhiều chi phí.

Lưu ý khi lựa chọn máy photocopy

Đứng trước cửa hàng bán máy photocopy tại Đà Nẵng với hàng trăm sản phẩm có mẫu mã, giá tiền khác nhau thì bạn sẽ chọn máy photocopy nào? Mẫu máy photocopy nào thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn?

mua máy photocopy tại đà nẵng

Máy photocopy ricoh nổi tiếng dành cho văn phòng

Lựa chọn máy photocopy của thương hiệu uy tín

Mua máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng của thương hiệu uy tín bạn yên tâm chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành.

 • Máy photocopy canon

Là một thương hiệu lớn với các dòng máy in, máy photocopy cao cấp. Máy không kén mực, kén chất liệu giấy và tốc độ nhanh, tính năng hiện đại.

 • Máy photocopy Fuji xerox

Là một thương hiệu máy photocopy đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối thiết bị văn phòng. Fuji xerox ra đời từ năm 1962 cho đến nay sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao.

 • Máy photocopy richco

Các dòng máy photocopy của hãng richco có ưu điểm là: kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn; an toàn, tiết kiệm mực và điện năng.

Lựa chọn máy photocopy theo công suất, nhu cầu sử dụng

Lựa chọn và mua máy photocopy tại Đà Nẵng có công suất quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn. Ngược lại, máy có công suất quá lớn trong khi nhu cầu dùng máy không thường xuyên lại gây ra tình trạng lãng phí. Do đó, bạn cần mua máy photocopy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

mua máy photocopy tại đà nẵng

Máy photocopy để bàn với kích thước nhỏ gọn

 • Mua máy photocopy giá tốt để làm dịch vụ (công ty, xưởng in)

Đối với các công ty hoạt động chuyên về sản xuất in ấn thì nên chọn máy photocopy công nghiệp. Máy có nhiều tính năng, hiệu suất làm việc cao và chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm này lại tương đối cao.

 • Mua máy photocopy phục vụ cho văn phòng, công ty

Các văn phòng, công ty cũng rất hay phải in ấn, scan, fax, photo nhưng số lượng bản in thấp hơn so với công ty, xưởng sản xuất in ấn. Vậy loại máy nào là tốt nhất?

Văn phòng nên ưu tiên những dòng máy photocopy có tiêu chí sau:

+ Kích thước và trọng lượng máy nhỏ gọn

+ Tốc độ in trung bình 20 bản- 50 bản/phút

+ Trong quá trình vận hành máy không gây tiếng ồn

 • Mua máy photocopy phục vụ cho cá nhân

Là đối tượng có nhu cầu sử dụng máy photocopy ít nhất. Cá nhân muốn mua máy photocopy để trong nhà hoặc văn phòng làm việc nhỏ thì nên chọn dòng sản phẩm có công suất phù hợp.

Tuy nhiên, những dòng máy photocopy công suất nhỏ của thương hiệu nổi tiếng thường có chi phí cao. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm ngân sách bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm cũ, model hiện đại.

Cân nhắc giá cả khi mua máy photocopy Đà Nẵng

Giá bán máy photocopy tại Đà Nẵng cũng là một vấn đề lớn. Bất kỳ người tiêu dùng nào đều mong muốn mua được máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng.

Báo giá máy photocopy phụ thuộc vào tính năng, kích thước, công suất và thương hiệu của máy. Mặt khác, mỗi đơn vị phân phối sản phẩm lại đưa ra những mức giá khác nhau.

Vì thế, bạn cần tham khảo báo giá của một số cửa hàng để chọn được loại máy photocopy phù hợp ngân sách. Ngoài ra, bạn cần cảnh giác với sản phẩm có giá rẻ siêu rẻ, giảm giá cực sốc vì chất lượng của máy photocopy có thể không đảm bảo.

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Thật không dễ dàng chọn được một địa chỉ bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng trong số vô vàn cửa hàng hiện nay. Mua máy photocopy của địa chỉ không uy tín bạn bị tiền mất tật mang, chất lượng của sản phẩm không tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm không được bảo hành.

mua máy photocopy tại đà nẵng

Sử dụng máy photocopy chính hãng bạn không đau đầu vì các sự cố

Nhất Thiên Tân, đơn vị bán máy photocopy chính hãng, giá tốt tại Đà Nẵng

Nếu bạn cần mua máy photocopy chính hãng, giá tốt mà chưa biết đến cửa hàng nào thì hãy để Nhất Thiên Tân giúp bạn. Với nhiều năm hoạt động và là nhà phân phối trực tiếp của những thương hiệu máy photocopy lớn, Nhất Thiên Tân được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng và giá thành.

Vậy khi bạn đã đọc đến bài viết này mình nghĩ bạn đang có nhu cầu mua máy Photocopy tại Đà Nẵng với giá tốt, kèm theo đó là chất lượng thiết bị tốt…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm chính sách mua bán, cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng của chúng tôi. Kèm theo đó bạn sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối đa ngân sách của bạn.

Bạn có thể xem qua các dòng máy Photocopy văn phòng của chúng tôi để có thể có thêm nhiều sự lựa chọn, hoặc có thể gọi nhân viên tư vấn với số điện thoại mình sẽ để dưới bài viết.

Bạn được gì khi mua máy Photocopy tại Nhất Thiên Tân

Điều mà nhiều người lo sợ đó là bị bán máy photocopy tại Đà nẵng không đảm bảo chất lượng, hàng giả hàng nhái nhưng bạn yên tâm chính sách dịch vụ bảo hành của chúng tôi:

 • Hàng mới từ 98 đến 99% được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
 • Máy chạy ổn định, chức năng đầy đủ.
 • Hổ trợ sử dụng miễn phí 7 ngày
 • Bạn hoàn toàn có quyền đổi thiết bị nếu thiết bị không đúng với hợp đồng.
 • Hàng chính hàng Ricoh và nhiều đơn vị nổi tiếng khác.
 • …..

Đọc thêm: Sửa chữa máy photocopy chính hãng, giá rẻ tại Đà Nẵng

bán máy photocopy tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân – Công ty bán máy photocopy giá tốt, uy tín ở Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên mua bán máy photocopy chính hãng, giá rẻ tại Đà Nẵng, cho thuê, sửa chữa máy photocopy, máy in và các thiết bị văn phòng. Công ty với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” đã và đang được khách hàng tin tưởng với hàng trăm đầu máy cung cấp trên khắp các tỉnh thành tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, …

Ngoài ra nếu như để đảm bảo, cũng như tốt cho doanh nghiệp bạn, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy của chúng tôi. Với chính sách đầy hấp dẩn bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Bạn yên tâm tuyệt đối khi thuê hoặc mua bán máy photocopy tại Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân? Vì chúng tôi khẳng định và tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

 • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
 • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đọc ngay: Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...