Nhu cầu thuê máy photocopy của con người ngày càng tăng cao nên các sản phẩm máy photocopy xuất hiện càng nhiều. Theo đó, hàng thật hàng giả, hàng chất lượng, hàng kém chất lượng trôi nổi khiến người dùng “không biết đường nào mà lần”. Nhất Thiên Tân chia sẻ đến bạn đọc cách phân biệt khi thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng là hàng thật hay hàng giả.

Những dấu hiệu cho thấy máy photocopy chính hãng

Tốc độ của máy photocopy chính hãng cao

Với các sản phẩm máy photo chính hãng thì tốc độ photocopy ít nhất cũng đạt tầm 35 bản/phút.  Mặc dù có giá hơi cao hơn so với những loại máy photo máy photocopy thông thường, không có thương hiệu khác trên thị trường nhưng tốc độ của chúng luôn ở mức vượt trội, khiến người dùng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Chất lượng bản sao sắc nét

Tất nhiên, những dòng máy photocopy hàng đầu luôn cho những bản sao có chất lượng tốt nhất, sắc nét nhất và mịn màng nhất. Theo đó, các bản sao không bị nhòe mực, không bị các vết mực đen lem, hay vấy bẩn. Điều mà những loại máy photocopy kém chất lượng luôn gặp phải khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Cách "kiểm chứng" khi thuê máy photo chính hãng là hàng thật giả

Máy photocopy chính hãng Ricoh với phong cách sang trọng đẳng cấp

Xem thêm: Làm sao để biết máy photocopy ricoh là hàng chính hãng?

Tuổi thọ trung bình của máy cao

Một sản phẩm tốt bao giờ tuổi thọ cũng cao, cao hơn những loại máy kém chất lượng khác. Dù đó là máy mới hay máy đã qua sử dụng đi chăng nữa thì tuổi thọ trung bình cũng đạt từ 8-10 năm, trong khi các sản phẩm khác chỉ giao động trong khoảng từ 5- 7 năm.

Máy photocopy có đầy đủ linh kiện

Tất cả các máy photo chính hãng đều có DADF và Duplex. Tức là bộ nạp và đảo bản gốc tự động và bộ đảo bản sao tự động. Với 2 bộ phận này bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề photo nhanh chậm nữa vì chúng được photo ở cả 2 mặt tự động. Ngoài ra, máy cũng có bộ phận in mạng, scan, fax,.. rất tiện lợi và nhanh gọn.

Máy chính hãng có khay giấy “khủng”

Nếu là máy photo chính hãng, ít nhất cũng phải có 2 khay giấy với sức chứa lên đến 550 tờ/khay. Thậm chí có nhiều loại máy còn lên tới 3 khay, mỗi khay 550 tờ hoặc 2 khay 550 tờ và 1 khay 1500 tờ. Với sự đầu tư này, bạn có thể dễ dàng chọn khay nào chuyên photo A3, khay nào chuyên photo A4,…

Ở Đà Nẵng muốn thuê máy photocopy chính hãng hãy tìm đến Nhất Thiên Tân

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, đang có ý định thuê máy photocopy chính hãng để phục vụ công việc của mình thì bạn có thể nhờ đến Nhất Thiên Tân. Chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy làm “đẹp lòng” rất nhiều khách hàng khi tìm đến có thử tự tin đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Giá cho thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân cũng luôn được đảm bảo ở mức giá ổn định, hoàn toàn không có tình trạng “chặt chém” khách hàng.

Cách "kiểm chứng" khi thuê máy photo chính hãng là hàng thật giả

Thuê máy photocopy chính hãng tại Nhất Thiên Tân nhận ngay ưu đãi

Mọi thắc mắc và nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ sau:

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Khi cần mua máy mới hãy gọi Công ty bán máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...