NHẤT THIÊN TÂN – Cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng

Hotline: 0905.17.36.17 – 0934.899.257 Email: hoangph@nhatthientan.com

Ricoh-Aficio-MP-5055
Eqp-MP-6055-20Eqp-MP-6055-30Eqp-MP-6055-40

Ricoh MP 6055

  • Cấu hình chuẩn :

 – Sao chụp ,  – In ,  – Scan ,  – Fax

  • Tốc độ Copy/In : 40/50/60 trang/ phút
  • Bảo hành :12 tháng/60,000 trang
  • Giá chưa bao gồm VAT 10%

Mô tả sản phẩm

Làm việc nhanh chóng, rất chuyên nghiệp

Kết hợp hiệu suất tốc độ cao và sản xuất tài liệu từ đầu đến cuối với Máy photocopy RICOH AFICIO MP 6055 (MFP). Sử dụng quy trình làm việc tự động tùy chỉnh, phím tắt, sự tiện lợi cho thiết bị di động, hoàn thiện nâng cao tùy chọn và hơn thế nữa để thực hiện các tác vụ thông thường với tốc độ và độ chính xác phi thường. Thêm nguồn giấy để mở rộng công suất lên 4.700 tờ và hoàn thành quá trình sản xuất dài hơn trong thời gian ngắn hơn.

Giúp công việc của bạn và tiết kiệm chi phí

MP 6055 được chứng nhận ENERGY STAR ® , đáp ứng các tiêu chí Vàng của EPEAT ® và cung cấp giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình là 0,753 kWh / tuần. Để tiết kiệm hơn nữa, chương trình MFP sẽ tự động tắt nguồn khi bạn không có mặt tại văn phòng và đặt in hai mặt làm mặc định để cắt giảm chi phí giấy.

Làm việc ở bất kỳ đâu

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để tải xuống ứng dụng Trình kết nối thiết bị thông minh RICOH, vì vậy bạn có thể lấy thông tin từ Dropbox  , Office365  và các ứng dụng Đám mây khác bằng Môi trường đám mây tích hợp RICOH tùy chọn và in nó tại MFP thông qua ứng dụng RICOH Google Cloud Print. Bạn cũng có thể in qua AirPrint ® . Chỉ cần kết nối qua thẻ Giao tiếp trường gần (NFC) trên Bảng thao tác thông minh để xác thực. Bạn cũng có thể quét bản gốc ngay trên điện thoại của mình và mang theo bên mình.

Chia sẻ tin nhắn ngay lập tức

In và sao chép đầu ra đen trắng với tốc độ lên đến 60 trang / phút (ppm) và tốc độ xử lý RAM 2 GB mạnh mẽ. Sử dụng Bộ nạp tài liệu một lần (SPDF) để quét tài liệu gốc một hoặc hai mặt với tốc độ lên đến 180 hình ảnh mỗi phút (ipm) và chia sẻ các tệp kỹ thuật số ngay lập tức với tính năng Scan-to-Email, FTP, PDF, URL hoặc thậm chí fax không giấy tùy chọn .

Thao tác cảm ứng với thông tin chính xác

Bạn có thể thực hiện các tác vụ ngay lập tức trên Bảng điều khiển thông minh 10.1 “. Chỉ cần điều hướng giao diện người dùng màn hình cảm ứng mà bạn chọn và khai thác vô số khả năng in, sao chép, quét hoặc fax để kiểm soát chính xác. Với trình duyệt web sẵn có, bạn cũng có thể truy cập thông tin từ các trang web hoặc ứng dụng đám mây và in chúng tại thiết bị hoặc lưu vào phương tiện lưu trữ.

Sử dụng ứng dụng để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Tạo lối tắt quy trình làm việc tự động bằng cách tải xuống ứng dụng từ Trang web ứng dụng RICOH. Sử dụng ứng dụng Quét & Sao chép Thẻ ID để quét bản gốc hai mặt lên một mặt của tờ giấy. Sử dụng ứng dụng Video Hướng dẫn để có hướng dẫn từng bước. Sử dụng ứng dụng Conference Concierge để đơn giản hóa cách bạn tạo tài liệu với các hướng dẫn bố cục dễ làm theo.

Máy photocopy Ricoh Aficip MP 6055 tạo một cái nhìn chuyên nghiệp

Gây ấn tượng với khách hàng trong khi loại bỏ chi phí gia công với tùy chọn dập ghim, bấm lỗ và hoàn thiện tập sách cho kích thước lên đến 11 “x 17”. Sử dụng Bộ gấp nhiều lần tiết kiệm không gian bên trong để tự động hóa các loại công việc gấp khác nhau. Chọn Máy dập ghim lai 1.000 tờ + Máy hoàn thiện không ghim để hoàn thiện tự động không cần dập ghim trên các tài liệu có từ năm trang trở xuống – lý tưởng cho các trường học, bệnh viện và văn phòng nơi đặc biệt quan trọng sự an toàn và tái chế.

Giúp công việc của bạn và tiết kiệm chi phí

MP 6055 được chứng nhận ENERGY STAR ® , đáp ứng các tiêu chí Vàng của EPEAT ® và cung cấp giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình là 0,753 kWh / tuần. Để tiết kiệm hơn nữa, chương trình MFP sẽ tự động tắt nguồn khi bạn không có mặt tại văn phòng và đặt in hai mặt làm mặc định để cắt giảm chi phí giấy.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 6055
Sản phẩm Ricoh MP 6055
Tốc độ In/Copy 60 trang/phút
Tự động đảo mặt bản sao
Khổ giấy tối đa  A3 (tối thiểu là A6)
Màn hình Cảm ứng 10.1 inch
Độ phân giải 600 x 600 dpi
Tỷ lệ thu phóng 25%-400%
Dung lượng bộ nhớ 2GB + 320GB HDD
Nguồn gốc Máy đã qua sử dụng nhập khẩu từ nước ngoài/