NHẤT THIÊN TÂN – Cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng

Hotline: 0905.17.36.17 – 0934.899.257 Email: hoangph@nhatthientan.com

4
Eqp-MP-6054-20Eqp-MP-6054-30Eqp-MP-6054-40

Ricoh MP 5054

 • Cấu hình chuẩn :  – Sao chụp ,  – In ,  – Scan ,  – Fax
 • Tốc độ Copy/In : 50 trang/ phút
 • Bảo hành :12 tháng/100,000 trang
 • Giá chưa bao gồm VAT 10%

Mô tả sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RICOH MP 5054

Sản phẩm Ricoh MP 5054
Tốc độ In/Copy 50 trang/phút
Công suất sử dụng/tháng 36,000 trang
Khổ giấy tối đa  A3
Định lượng giấy 65 – 256 g/m²
Độ phân giải 600 x 600 dpi
Tỷ lệ thu phóng 25%-400%
Nguồn gốc Máy đã qua sử dụng – Nhập khẩu từ Mỹ

Giới thiệu về các thông tin cơ bản của dòng máy photocopy Ricoh MP 5054

Máy photocopy Ricoh MP 5054 được xem như một bản nâng cấp của máy photocopy Ricoh MP4054, chỉ khác nhau về mặt tốc độ và công suất làm việc. Đúng như vậy, tốc độ và công suất của máy Ricoh MP 5054 đã được cải thiện rõ rệt, 50 trang/1 phút và 35,000 trang/ 1 tháng chính là những gì mà Ricoh MP5054 đem lại cho người dùng. Với những con số vượt trội này, chắc chắn dòng Ricoh MP5054 sẽ làm hài lòng nhiều đối tượng người dùng hơn, đặc biệt là công ty lớn, thường xuyên làm việc với một số lượng lớn giấy tờ.

Máy photocopy Ricoh MP5054 là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, dòng máy này được sản xuất trong quy trình khắt khe, áp dụng nhiều công nghệ cao, sử dụng nhiều công cụ hiện đại để thiết kế, đảm bảo mang lại lợi ích và chất lượng bản in tốt nhất cho người dùng.

Các thông tin cơ bản của máy Ricoh Aficio MP 5054

 • Máy photocopy Ricoh là dòng máy in kỹ thuật số laser trắng đen, kết hợp nhiều chức năng như sao chụp, in, scan và fax. Ngoài ra máy còn có chức năng scan màu, scan ra màu chuẩn, đồng thời còn có khả năng scan với số lượng lớn, có thể lên đến 180/phút, tạo ra bản scan dưới nhiều dạng (pdf, hình ảnh,…), giải quyết nhanh chóng các tác vụ văn phòng
 • Máy sở hữu bộ nhớ RAM chuẩn 2GB và bộ nhớ mở rộng lên đến 320GB, hỗ trợ tối đa nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng. Sau khi sao chụp xong bản đầu tiên, bạn có thể lưu lại tài liệu này trên máy, và có thể lấy ra photo lại trong những lần sau, không cần phải tìm lại bản giấy gốc bên ngoài.
 • Máy có độ phân giải tương đối cao 600 x 600dpi, đảm bảo cho ra những bản in chất lượng, rõ nét và đẹp nhất.
 • Cho phép kết nối với USB, thẻ SD, mạng LAN, Wifi. Tạo điều kiện tương tác linh hoạt, kết nối dễ dàng.
 • Thời gian khởi động máy 11 giây, tốc độ sao chụp bản đầu tiên 4 giây.
 • Kết hợp chức năng tự động đảo mặt bản chụp, và lựa chọn khổ giấy.

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy photocopy Ricoh MP5054

 • Kết nối linh hoạt, thông minh: Máy photocopy Ricoh MP5054 cho phép kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại smartphone, máy tính bảng thông qua phần mềm Smart Device, giúp người dùng có thể in và scan trực tiếp từ các thiết bị cá nhân của mình. Ngoài ra bạn còn hỗ trợ công nghệ NFC giao tiếp gần, tăng khả năng kết nối với các thiết bị xung quanh chỉ với một sự va chạm giữa máy photocopy và thiết bị.
 • Ngoài ra hệ thống của máy còn tích hợp điện toán đám mây, cho phép người dùng có thể lựa chọn lưu trữ các dữ liệu trên đám mây, để đảm bảo về bảo mật dữ liệu và dễ dàng quản lý tài liệu đã lưu. Tính năng này đã tạo ra rất nhiều tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu người dùng và dần dần được ưa chuộng rộng rãi.
 • Khả năng bảo mật cao: Tài liệu là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Chính vì vậy mà mỗi tài liệu khi được tiếp xúc với máy in để in, photo hay scan đều phải được cẩn trọng. Vì các thông tin này đã được sao chụp và lưu trữ lại, chính vì vậy hoàn toàn dễ xảy ra các vấn đề đánh cắp. Tuy nhiên máy Ricoh MP5054 có thể cam kết hoàn toàn về điều này. Hệ thống làm việc của máy sẽ xoá vĩnh viễn các dữ liệu được xoá, tránh trường hợp bị khôi phục trái phép. Đồng thời máy còn mã hoá một số tài liệu, chống đọc trộm từ các thiết bị bên ngoài. Kết hợp cài đặt mã pin cho từng người dùng, giới hạn quyền truy cập, đảm bảo thông tin luôn được an toàn.
 • Màn hình điều khiển cảm ứng hiện đại, tiện nghi: Máy photocopy Ricoh MP5054 là sản phẩm thế hệ mới, sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng LCD vừa có độ nhạy cao, vừa thể hiện các lệnh rõ nét,và đầy đủ. Các chương trình điều khiển trên giao diện được hiển thị đầy đủ và sắp xếp khoa học, giúp người dùng dễ dàng hiểu rõ cách dùng và thao tác nhanh chóng.
 • Độ bền cao: Dòng máy photocopy Ricoh MP5054 có khả năng vận hành máy móc rất tốt, bằng việc sử dụng trục transfer, điều này đã giúp cho độ bền của máy được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó còn khắc phục rất nhiều trường hợp hư hỏng, lỗi hay kẹt giấy, giúp máy hoạt động lâu hơn, và hiệu quả hơn.
 • Chức năng tiết kiệm điện và mực: Khác với những sản phẩm khác, máy photocopy Ricoh MP5054 còn giúp người dùng tiết kiệm điện đến 30%, mang lại hiệu quả trong kinh tế, tránh lãng phí năng lượng điện. Đồng thời máy còn có chức năng tái sử dụng mực thải, tiết kiệm rất nhiều dung tích mực, tạo ra danh tiếng dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.