Mua máy Ricoh hay Toshiba là một thắc mắc của nhiều người khi đến các địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng. Để giúp mọi người lựa chọn dễ dàng hơn, chúng ta cùng phân tích hai dòng máy này trong bài viết này nhé!

Bán máy photocopy tại Đà nẵng

Nên mua máy photocopy Ricoh và Toshiba là mối quan tâm của nhiều người.

So sánh máy photocopy thuộc hai thương hiệu Ricoh và Toshiba 

Thương hiệu

Toshiba: đây có lẽ là một thương hiệu quá quen thuộc với mỗi chúng ta với những sản phẩm điện tử trong gia đình. Và máy photocopy cũng là một dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng này. 

Ricoh: Ricoh không đa dạng như Toshiba, nó là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm máy photocopy chính hãng. Ricoh luôn được rất nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng và nổi tiếng không kém Toshiba.

Nhìn chung, đây đều là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp photocopy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Chất lượng 

Yếu tố chất lượng có thể nói là mối quan tâm hàng đầu của mọi người với những sản phẩm công nghệ. Với hai dòng sản phẩm Ricoh và Toshiba thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hai dòng máy này đều có chất lượng rất tốt, ổn định, bền bỉ, có tuổi thọ cao và đa dạng về chức năng hay các dòng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu công việc. 

>>> Xem thêm: 3 TIÊU CHÍ CHỌN MÁY KHI ĐẾN NHỮNG NƠI BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Giá cả

Tất nhiên, bạn không thể đòi hỏi một chiếc máy chất lượng mà có giá thấp. Vậy nên có thể nói, giá cả của máy photocopy Ricoh hay Toshiba đều khá cao so với nhiều thương hiệu khác.

Tuy nhiên, máy photocopy Toshiba nhìn chung giá rẻ hơn một chút so với hãng Ricoh.

Mẫu mã 

Toshiba và Ricoh đều là những thương hiệu có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau, Và tùy theo mỗi dòng máy này, chúng sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn được loại máy phù hợp nhất.

Tuổi thọ 

Đối với hai dòng máy luôn được đánh giá tốt về chất lượng thì tuổi thọ của 2 loại máy này cũng rất tốt, với khoảng 8 – 10 năm. Tuy nhiên, việc tuổi thọ của máy là bao lâu phụ thuộc rất lớn vào sự bảo quản của người sử dụng. Vậy nên, nếu bạn bảo quản đúng cách, vê sinh thường xuyên thì máy còn có thể dùng lâu hơn nữa.

Trên đây là sự so sánh về một vài tiêu chí giữa dòng sản phẩm của hai hãng máy photocopy nổi tiếng là Toshiba và Ricoh. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cái nhìn khách quan và những kiến thức hữu ích đê lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất cho công việc của mình. 

Địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng chính hàng uy tín nhất ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm máy photocopy chính hãng? Bạn muốn được tư vấn một cách kỹ lưỡng để chọn được loại máy phù hợp nhất?

Hãy đến dịch vụ bán máy photocopy của Nhất Thiên Tân.

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy, mua bán và sửa chữa photocopy tại Đà Nẵng hàng đầu và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…Bạn sẽ luôn được cam kết chính hãng, giá tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bán máy photocopy tại Đà nẵng

Nhất Thiên Tân – Địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN NƠI BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...