Khi nào cài firmware? Hướng dẫn cách cài firmware Toshiba chi tiết đơn giản ai cũng thực hiện được. Khi máy photocopy gặp các vấn đề về phần mềm, bo mạch hay ổ cứng. Nếu thay thế các bộ phận này thì cần chạy firmware để đồng bộ hóa. 

Cùng thuê máy photocopy giá rẻ tìm hiểu hướng dẫn cách cài firmware máy photocopy Toshiba hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

Cài firmware máy photocopy

Trước khi bắt đầu cài firmware máy photocopy. Bạn cần tải chương trình firmware và chuẩn bị một số yêu cầu sau:

  • Chuẩn bị 1 USB có bộ nhớ từ 4GB trở lên. Bộ nhớ càng cao càng tốt bởi có khả năng chứa firmware trên nhiều dòng máy. 
  • Chuẩn bị 1 ổ cứng zin (gồm AI Key) thay thế đối với máy bị hư ổ cứng.
 Cài Firmware Toshiba 857

Cài Firmware Toshiba 857

Sau khi download firmware về máy, bạn cần giải nén file. Tiếp theo chép bản firmware đã tải xuống USB hay tạo bộ firmware USB cho thiết bị photocopy. 

*Tips: Nên rút USB để đảm bảo an toàn, tránh làm hỏng USB.

>>> Xem ngay: Sửa máy photocopy giá rẻ ở đâu uy tín?

Các bước cài firmware cho máy photocopy Toshiba

Bước 1 : Định dạng ổ cứng

Đồng thời nhấn giữ 2 phím C 3 để mở máy. Cho đến khi màn hình hiển thị TEST MODE (tức là đã truy cập được phần mềm) thì thả 2 phím đó ra. Lúc này, màn hình máy photo hiện ra 3 mục cần reset:

Format ổ cứng máy photocopy

Format ổ cứng máy photocopy

  • Mục 1: Ấn phím số 1 sau đó ấn START, đợi vài giây để màn hình báo reset hoàn tất thì tắt máy.
  • Mục 2: Tương tự mục 1, bạn ấn giữ phím C 3 để vào TEST MODE. Tiếp theo ấn số 2 rồi ấn tiếp phím START. Đợi trong vài giây màn hình báo reset xong => TẮT MÁY.
  • Mục 3: Thực hiện như 2 mục trên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua máy photocopy chính hãng

Bước 2: Cắm USB đã có Firmware vào máy photocopy Toshiba 

Dùng 1 tay để bật máy và 1 tay nhấn giữ phím 94 đến khi vào được phần mềm thì thả ra. Sau đó trên màn hình xuất hiện 4 hoặc 5 mục tùy model máy.

Cài firmware máy photocopy

Nếu chỉ cần chạy ổ cứng, bạn cần nhấn phím 2 có chữ HDD SYS Update. Ấn tiếp START và đợi vài phút, khi phía dưới góc phải hiện chữ UPDATE COMPLETE thì tiến hành tắt máy và rút USB ra. 

Nếu lúc bật máy photocopy mà thiết bị báo lỗi F100, bạn vào 08 – 690 để fix lỗi và format USB nhé. Vậy là bạn đã kết thúc xong cách cài firmware cho máy photocopy Toshiba rồi đấy. 

Lợi ích khi cài đặt firmware cho máy photocopy

Khi cài firmware máy photocopy người dùng sẽ nhận ra nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp máy photocopy mở rộng các tính năng hữu ích. Còn hỗ trợ giải quyết các lỗi phần mềm gây ra trong quá trình sử dụng. 

Bạn có thể thiết lập các chức năng Email và Scan, Office 365 trên thiết bị. Để làm điều đó, cần có cách cài firmware cho máy photocopy đúng cách. 

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chất lượng tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chất lượng tại Đà Nẵng

Việc cài đặt firmware cho máy photo là rất cần thiết nếu bạn muốn cài scan folder trên máy photocopy Toshiba. 

Mong rằng với hướng dẫn cách cài firmware Toshiba đã đem đến những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi: 0905.17.36.17.

Ngoài ra, Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên bán máy photocopy tốt nhất hiện nay. Cung cấp dịch vụ sửa lỗi máy photo uy tín, giá bán máy photocopy tốt nhất thị trường. 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình 5,00 trên 5)
Loading...