Máy photocopy tốc độ cao có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và tất nhiên, giá tiền mua được những “ông lớn” này cũng không hề nhỏ. Khi nào thì chúng ta nên sử dụng loại máy này để mang lại hiệu quả cho công việc?

Ưu điểm của máy photocopy tốc độ cao

Khác với những loại máy photocopy thông thường, máy photocopy tốc độ cao cũng giống như tên gọi của nó, có một ưu điểm nổi bật nhất đó chính là tốc độ xử lý, in, chụp diễn ra rất nhanh gọn với một tần suất “không thể lớn hơn”. Bên cạnh tính năng nổi bật này, máy còn được trang bị nhiều chức năng hấp dẫn khác như scan, fax, photo, in,…

Khi nào thì nên dùng máy photocopy tốc độ cao?

Máy photocopy tốc độ cao có thể sử dụng cho văn phòng

Nhược điểm duy nhất của những loại máy photocopy tốc độ cao đó chính là thiết kế có phần lớn hơn so với những loại máy khác. Đó là lý do vì sao giá tiền của máy khá cao, lên đến hàng chục triệu đồng cho một máy mới. Máy chỉ thực sự hữu ích khi bạn cảm thấy cần thiết cho công việc của mình.

Xem thêm: Máy photocopy tốc độ cao Ricoh Afcio MP 8001 tại Đà Nẵng

Khi nào nên sử dung máy photocopy tốc độ cao?

Câu hỏi được đặt ra, vậy khi nào thì chúng ta có thể sử dụng máy photocopy tốc độ cao. Câu trả lời được cho là khi bạn có ý định kinh doanh dịch vụ copy hoặc bạn đang sở hữu một công ty, doanh nghiệp lớn. Trên thị trường chủng loại máy photocopy công suất lớn thường được làm dịch vụ là máy photocopy Ricoh và Máy Photocopy Toshiba .

Khi nào thì nên dùng máy photocopy tốc độ cao?

Thuê máy photocopy tốc độ cao tại Nhất Thiên Tân

Nếu máy dùng chủ yếu để photocopy giấy tờ, bằng cấp thì chỉ cần tốc độ 25 – 50 bản/phút là được. Nhưng nếu máy cần có tốc độ cao hơn thì có thể lên tới 45-50-55-60 bản/phút. Dùng photocopy sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì cần photocopy nhiều, nên chọn máy photocopy công nghiệp, tốc độ cho khoảng từ 50 – 85 bản/phút là sự lựa chọn hợp lý.

Lưu ý:

  • Không nên chọn máy photocopy có tốt độ quá cao vì rất dễ phát sinh kẹt giấy.
  • Không nên sử dụng máy photocopy tốc độ cao nếu cảm thấy không cần thiết
  • Nên mua máy photocopy tốc độ cao tại những địa chỉ uy tín và chất lượng

Như đã nói ở trên, mua được một chiếc máy photocopy tốc độ cao không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa có kinh phí để mua máy photo thì có thể nghĩ ngay đến biện pháp thuê máy photocopy.Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, đang có ý định thuê máy photocopy tại Đà Nẵng thì có thể liên lạc với Nhất Thiên Tân qua địa chỉ: Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê máy photocopy,máy in & nhận báo giá tốt nhất: 02363 829979 – 0911 411 479

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: Địa chỉ bán máy photocopy chính hãng, giá rẻ nhất ở Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...