Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là câu hỏi không hề khó trả lời với nhiều doanh nghiệp.Doanh nghiệp ngày càng nhiều, nhu cầu photocopy in ấn ngày càng cao, nhất là đối với những ai làm văn phòng thì máy photocopy là không thể thiếu. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp mới thì bạn nghĩ mình đủ sức để đầu tư máy photocopy,máy in mới không.

Để trả lời được câu hỏi này thì mình nghĩ cần đi sâu phân tích để biết nên đầu tư mua máy mới hay nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy,máy in.

Nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in khi nào

khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Bạn đang phân vân không biết nên mua mới hay  thuê máy photocopy, máy in cho doanh nghiệp của mình. Điều này không khó trả lời nếu bạn là doanh nghiệp lâu năm và mạnh vốn đầu tư , nếu bạn là doanh nghiệp làm ăn lâu dài, có rất vốn đầu tư mạnh mẽ thì việc đầu tư riêng cho cty mình máy photocopy, máy in là chuyện hết sức bình thường.

Ngược lại bạn là doanh nghiệp trẻ , bạn chưa có nhiều vốn đầu tư , thì dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in là phương án phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp bạn.

Nhiều người nói “cái gì của mình thì dể quản lí, thích làm gì thì làm” vâng điều đó hoàn toàn tốt và có lợi, nhưng hay cùng mình phân tích tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

 • Nếu đi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy , máy in thì tốn rất ít cho phí, và không cần khoảng tiền lớn trả trước
 • Bạn nên biết, công nghệ thay đổi theo từng ngày, thiết bị có thể bị lỗi thời nên khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phototcopy , máy in, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận, sử dụng công nghệ mới.
 • Không tốn quá nhiều chi phí như mua máy mới.
 • Chi phí để thuê một chiếc máy photocopy sẽ nằm trong dự đoán trước và trong tầm kiểm soát của bạn. Hợp đồng cho bạn biết chính xác số tiền mình phải trả trong một tháng.
 • Và ngay cả khi máy photocopy bị trục trặc, hỏng hóc linh kiện thì bạn cũng không cần phải lo lắng, vì đơn vị cho thuê photocopy, máy in chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa giúp bạn.
doanh nghiệp thuê máy photocopy ,máy in

doanh nghiệp trẻ thuê máy photocopy ,máy in

=> Dịch vụ cho thuê máy photocopy , máy in đang nhắm vào các doanh nghiệp trẻ chưa có nhiều vốn đầu tư, nhằm tạo điều kiện doanh nghiệp phát triển, tiếp cận công nghệ mới và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy hoặc gọi trực tiếp để biết thêm chi phí nếu sử dụng dịch vụ

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in

cho thuê máy photocoy tại Đà Nẵng

Đơn vị cho thuê máy photocoy tại Đà Nẵng

Nói đi cũng nói lại, thì dịch vụ cho thuê máy này cũng có nhưng nhược điểm của nó như sau :

 • Nếu bạn dùng máy photocopy thời gian dài số tiền bạn bỏ ra thuê thì có thể đã đủ để bạn mua một chiếc máy mới thuộc sở hữu.
 • Điều khoản hợp đồng sẽ rằng buộc bạn với trách nhiệm máy photocopy.
 • Nếu bạn có số lượng in vượt qua mức tối thiểu hàng tháng theo quy định cho thuê thì bạn phải tra thêm chi phí

=>Là chủ doanh nghiệp với tầm nhìn xa thì bạn hoàn toàn nhìn ra được ưu điểm và nhược điểm của cho thuê máy photocopy giá rẻ. Với ý kiến cá nhân thì mình nghĩ nếu là doanh nghiệp mới bước đầu mọi thứ còn mới , nên sử dụng dịch vụ , thay vì mua mới số tiền đó bạn có thể đầu tư những mảng khác nữa.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy Photocopy, máy in mà dịch vụ chúng tôi cho thuê.

Đọc thêm  : Những chú ý khi sử dụng máy photocopy

Công ty cho thuê máy photocopy, máy in tại Đà Nẵng

Nhất Thiên Tân là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy,máy in và các thiết bị văn phòng. Công ty với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” đã và đang được khách hàng tin tưởng với hàng trăm đầu máy cung cấp trên khắp các tỉnh thành tại miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, …

Bạn yên tâm tuyệt đối khi mua hoặc thuê máy ? Vì Nhất Thiên Tân khẳng định và tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

 • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
 • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...