Máy photocopy – Một công cụ hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có rất nhiều người biết cách sử dụng máy photocopy như một lẽ đương nhiên để phục vụ công việc cũng như cuộc sống của mình. Nhưng không phải ai cũng biết những bí mật tuyệt vời của máy photocopy.

Máy photocopy có chức năng Scan nhanh chóng

Bạn có biết không, máy photocopy chỉ đếm số lượng bản in và photocopy? Chức năng scan hoàn toàn không tốn mực nên bạn có thể thoải mái, tha hồ thực hiện chức năng này một cách dễ dàng mà không cần phải lo nghĩ. Thực tế nhiều người cho rằng, chức năng scan của máy photo cũng giống như chức năng in, photo nên tỏ ra ngại ngần trong việc thuê máy photo để phục vụ công việc.

Những "bí mật" tuyệt vời ít ai biết của máy photocopy

Thay vào đó, họ bắt đầu mua máy Scan riêng biệt để dùng. Nhưng mấy ai biết rằng, sử dụng máy Scan không đem lại hiệu quả công việc như mong đợi. Nguyên nhân được cho là máy Scan quét chậm, quét xong rồi mới in, vừa tốn công sức lại tốn thời gian

=> Vậy mới nói sử dụng máy photocopy có chức năng Scan sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Máy photocopy có chức năng fax hiệu quả

Bên cạnh chức năng Scan thì máy photocopy hiện đại còn trang bị cho mình chức năng Fax. Fax hiện nay có hai chế độ cơ bản là gửi fax và nhận fax. Nếu gửi fax đi máy sẽ không đếm số counter (tức là số lượng bản chụp) còn nhận fax thì máy sẽ tự động tính.

Máy fax sử dụng mực, cuộn film fax nếu lỡ hết mực hoặc không có cuộn phim thì fax gần như bị gián đoạn. Thử tính xem, nếu bạn mua máy photocoy hoặc thuê máy photocopy có chức năng scan, fax đi kèm phải tiện hơn không vì tất cả thao tác trong máy đều dùng chung mực và giấy với nhau.

=> Có thể kết luận, sử dụng máy photocopy có chức năng Scan, fax sẽ đem lại những lợi ích rất thiết thực.

Xem thêm: Giá thuê máy photocopy tốc độ cao tại đà nẵng

Máy photocopy ghi nhận số lượng bản in, chụp

Máy photocopy có một chức năng rất hữu ích đó chính là bạn có thể theo dõi số lượng bản in, bản chụp trong tháng vừa qua theo từng loại (số tờ in, số lượng tờ copy màu,số tờ copy trắng đen, số scan,…). Từ đó, giúp bạn có thể kiểm soát được việc in ấn, không để chi phí vượt quá tầm với.

Những "bí mật" tuyệt vời ít ai biết của máy photocopy

Máy photocopy ghi nhận số lượng bản in, chụp rõ ràng và chi tiết

Tiện ích này phải nói rất có hiệu quả đối với những công ty, doanh nghiệp đã, đang và sẽ có ý định thuê máy photocopy. Vừa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa quản lý công việc dễ dàng hơn.

Cách kiểm tra đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấn vào phím User Tool/Counter ở góc trên cùng bên phải màng hình máy photocopy

Bước 2: Nhấn chọn Counter, màn hình máy tính sẽ hiện lên như sau:

Nếu bạn muốn in ra thành bản báo cáo để theo dõi hoặc điều chỉnh ở những tháng sau bạn có thể bấm phím PRINT COUNTER List trên màn hình.

Máy photocopy đa chức năng tiết kiệm

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên đã quyết định chọn máy photocopy thông thường thay vì chọn lựa máy photocopy đa chức năng. Nhưng thực tế, máy photocopy đa chức năng mặc dù chi phí cao hơn một chút so với mặt bằng chung nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu, năng lượng trong quá trình hoạt động như mực in, điện năng tiêu thụ,…Đồng thời, máy photo đa chức năng nếu biết cách bảo quản và giữ gìn trong quá trình sử dụng có thể tăng tuổi thọ hoạt động. Các hư hỏng vặt rất ít khi xãy ra.

Xem thêm: Thuê máy photocopy chính hãng giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Với những bí mật tuyệt vời ít ai biết của máy photocopy trên đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu được phần nào lợi ích của việc thuê máy photocopy hiện nay. Bạn đọc có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng có thể liên lạc đến địa chỉ:

02363 829979 – 0905 17 36 17

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chúng tôi có bán máy photocopy chính hãng, giá tốt tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...