Bạn dự định mua một chiếc máy photocopy A3 nhưng không biết nên chọn loại máy có giá bán máy photocopy như thế nào? Bạn không biết cách đánh giá về máy photocopy theo giá cả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về các phân khúc giá bán máy photocopy A3 hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn biết cách lựa chọn loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Theo dõi nhé! Đừng bỏ qua.

Máy photocopy A3 hiện nay có giá bán như thế nào?

Các loại máy photocopy A3 ngày càng được sử dụng phổ biến hơn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy A3, đa dạng về chủng loại, thiết kế, thương hiệu và giá cả.

bán máy photocopy

Cần lựa chọn địa chỉ bán máy photocopy phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư

Tuy nhiên, về giá cả các sản phẩm máy photocopy A3 được chia làm 3 phân khúc cơ bản. Sản phẩm trong cùng một phân khúc giá thường có chung đặc điểm về chất lượng, tính năng.

Đây là 3 phân phúc giá máy photocopy A3 phổ biến nhất:

  • Máy photocopy A3 giá rẻ (40 – 90 triệu đồng): Dòng sản phẩm này thường sử dụng cho các văn phòng nhỏ, không chi phí đầu tư nhiều, nhu cầu không quá lớn. Về tính năng, máy phtocopy trong tầm giá này có tốc độ từ 25 – 35 trang/phút, kích thước nhỏ gọn. Một số sản phẩm tiêu biểu thuộc phân khúc giá này là Ricoh MP 2001L, Ricoh MP 3554…
  • Máy photocopy A3 tầm trung (khoảng 100 triệu) : Dòng sản phẩm này phục vụ các văn phòng có nhu cầu tầm trung, tốc độ khoảng 40 – 55 trang/phút, đáp ứng nhu cầu làm việc nhanh chóng hơn và khối lượng công việc cũng nhiều hơn.
  • Máy photocopy A3 tốc độ cao (200 triệu đồng trở lên): Các loại máy này chủ yếu đáp ứng nhu cầu in công nghiệp, có tốc độ từ 60 trang/phút trở lên. Đặc điểm của máy photocopy loại này là kích thước khá lớn ( nặng hơn 200kg) và có giá khá cao. Từ 200 triệu đồng trở lên. Dòng máy này ít xuất hiện ở Việt Nam trong phân khúc chính hãng mà thường được chọn mua máy nhập khẩu.

Xem thêm: CÁC TIÊU CHÍ CHÚ Ý KHI MUA MÁY PHOTOCOPY CHO VĂN PHÒNG NHỎ

Vậy nên lựa chọn loại máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Mỗi văn phòng có một quy mô khác nhau. Quy mô của văn phòng thường tương đương với nhu cầu và chi phí đầu tư cho văn phòng đó. Chiếc máy photocopy tốt nhất dành cho bạn không phải là loại máy có kích thước lớn hay tốc độ cao nhất mà là loại máy phù hợp với nhu cầu và chi phí văn phòng.

Trong 3 phân khúc giá trên thì máy photocopy A3 tốc độ từ 25 – 35 trang/phút cho mức giá rẻ nhất. Như đã nói ở trên, loại máy photocopy này thích hợp các văn phòng, chỉ đáp ứng tốt hơn các dòng máy để bàn một chút. Nếu sử dụng nhiều hoàn toàn có thể phát sinh nhiều lỗi. Trong khi các dòng máy tốc độ nhanh hơn thì giá bán lại khá cao.

Để tiết kiệm bạn có thể lựa chọn các loại máy cũ được nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Nếu bạn đang không biết địa chỉ bán máy photocopy tốt nhất, hãy đến Nhất Thiên Tân nhé!

Xem thêm: 4 BƯỚC CẦN NHỚ KHI MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...