Nhiều doanh nghiệp lớn, cửa hàng photocopy hiện nay luôn ưu tiên sử dụng máy photocopy A0. Ngoài việc in được khổ giấy lớn như A0, loại máy này còn có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này lý do vì sao khách hàng lại thuê máy photocopy A0 nhé!

Lợi ích của việc thuê máy photocopy A0

Đáp ứng nhu cầu in ấn cao 

Điều đầu tiên để nói về máy photocopy là nó đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Thông thường, các giấy tờ trên thị trường hiện nay đều có khổ A3 – A5. Tuy nhiên, có nhiều loại tài liệu in ấn trong thiết kế, quảng cáo, xây dựng… cần khổ giấy lớn hơn, và những loại máy thông thường không thể xử lý các loại giấy tờ này.

thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Những chiếc máy photocopy A0 ra đời để đáp ứng nhu cầu in ấn các tài liệu khổ lớn này nhanh chóng và hiệu quả.

Giúp bạn lưu trữ tài liệu dưới dạng số hóa

Đây là một ưu điểm cực lớn của máy photocopy A0. Máy photocopy A0 có thể hỗ trợ bạn số hóa theo nhiều khổ giấy khác nhau và theo chế độ quét màu hoặc in trắng đen.

Bằng cách số hoá những bản kế hoạch quan trọng, bạn luôn có thể đảm bảo rằng rủi ro được giữ ở mức thấp nhất, không lo bị mất dữ liệu, thất lạc. Khi cần thì có thể phục hồi rất nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, việc số hóa các tài liệu cũng loại bỏ các chi phí khổng lồ cho việc  lưu trữ các tài liệu khổ lớn ở dạng ‘bản cứng.

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ BIẾT CÔNG TY BÁN MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT CHƯA?

Sao chép và Chỉnh sửa hiệu quả

Việc số hoá các tài liệu khổ lớn cũng khiến cho việc in ấn bản cứng về sau thuận tiện hơn. Các tài liệu sau khi số hóa được định dạng PDF, TIFF hay JPG, và bạn có thể sao chép ra bản cứng bằng cách in ra từ bất kì máy in nào. Bạn không cần phải mất công tìm những nơi có máy photocopy khổ lớn để in nữa.

cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Gửi Email và Chia sẻ ngay lập tức

Tài liệu sau khi số hóa sẽ có thể chia sẻ cho nhân viên nội bộ, khách hàng một cách nhanh chóng, xử lý được những tình huống bất ngờ nhất và đem lại một dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Lợi ích về tài chính

Việc đầu tư máy photocopy có thể tốn của bạn rất nhiều chi phí ban đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí trong quá trình sử dụng như:

  • Chi phí giấy và mực in hàng ngày sẽ giảm đáng kể
  • Tuổi thọ máy in sẽ lâu hơn
  • Tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu trong văn phòng
  • Tiết kiệm chi phí bưu chính khi cần lấy hoặc gửi tài liệu

Bạn thấy đấy, việc đầu tư một chiếc máy photocopy A0 chắc chắn là sự lựa chọn thông minh giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua máy photocopy A0 vì chi phí rất cao. Bạn có thể tìm đến cacd dịch vụ cho thuê máy photocopy để thuê máy về sử dụng, chi phí đầu tư cũng không tốn nhiều lắm đâu!

Nếu bạn còn chưa biết nên thuê máy photocopy ở đâu, hãy tham khảo địa chỉ dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: CHIA SẺ KINH NGHIỆM GỌI ĐƠN VỊ SỬA MÁY PHOTOCOPY Ở ĐÀ NẴNG

Chia sẻ địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất thị trường

Nếu bạn muốn được cung cấp thông tin về thuê máy photocopy A0 cũng như các loại máy photocopy khác, hãy liên hệ với Nhất Thiên Tân nhé!

Nhất Thiên Tân là một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…

máy photocopy a0

Bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí để có một chiếc máy photocopy, Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng cam kết chính hãng, giá tốt nhất, miễn phí bảo trì, vận chuyển.

Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về lợi ích của việc sử dụng máy photocopy A0 và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

>>> Tham khảo thông tin thêm: ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...