NHẤT THIÊN TÂN – Cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng

Hotline: 0905.17.36.17 – 0934.899.257 Email: hoangph@nhatthientan.com

Lỗi CE50 máy photocopy Toshiba

Cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba

Nếu bạn là người làm việc thường xuyên với máy photocopy, hẳn bạn đã từng gặp qua lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba. Đây là lỗi cảm biến đo độ ẩm của máy photocopy Toshiba bị hỏng, dẫn đến chất lượng hình ảnh máy photocopy kém, thường rất hay gặp trong quá trình sử dụng máy photocopy. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những nguyên nhân cũng như cách xử lý khi gặp lỗi này. Hy vọng cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là thương hiệu máy photocopy được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, đây cũng là lý do lỗi CE50 không xa lạ đối với những người hay dùng máy photocopy. Thế nhưng, không phải ai cũng biết nguyên nhân của vấn đề này.

Lỗi CE50 máy photocopy Toshiba

Lỗi CE50 là một lỗi hay xảy ra trên máy photocopy Toshiba

Đó là 5 lý do dưới đây:

  • Giác cắm trên bo LGC bị lỏng, sứt
  • Giác cắm ở cảm biến bị lòng, sứt
  • Dây Dẫn đứt
  • Cảm biến hỏng
  • Bo LGC hỏng

Vậy đối với từng tình huống này, xử lý như thế nào là thích hợp. Tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: 5 NGUYÊN NHÂN MÁY PHOTOCOPY IN RA GIẤY TRẮNG VÀ CÁCH SỬA CHỮA

Cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba

Như đã nói ở trên, lỗi CE50 là một lỗi phổ biến khi sử dụng máy photocopy. Chính vì vậy, việc nắm rõ nguyên nhân để kiểm tra cũng như biết cách khắc phục lỗi là cực kỳ cần thiết. Trong một số trường hợp không quá phức tạp, bạn có thể tiến hành sửa chữa máy photocopy ngay tại nhà mà không cần ra tiệm, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền.

Dưới đây là một vài cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba:

  • Nếu lỗi CE50 do giác cắm của bo LGC hay cảm biến bị lỏng: Bạn cần kiểm tra và cắm lại giác cắm cẩn thận, nên cố định giác cắm chặt chẽ để hạn chế lỗi trong những lần sau.
  • Nếu lỗi CE50 do dây dẫn bị đứt: Bạn nên cắt bỏ phần dây bị đứt và nối lại hoặc thay dây dẫn mới trong trường hợp dây quá cũ để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy photocopy.
  • Nếu lỗi CE50 do giác cắm của bo LGC hay cảm biến bị hỏng: Bạn nên thay thế linh kiện mới ngay để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa máy photocopy để được kiểm tra và thay thế.

Lỗi CE50 là một lỗi xảy ra thường xuyên đối với máy photocopy Toshiba. Bạn nên bình tĩnh và kiểm tra lại giác cắm cũng như dây dẫn một cách cẩn thận. Nếu bạn cần thay thế giác cắm của bo LGC hay cảm biến độ ẩm, hãy đến các trung tâm sửa chữa máy photocopy để được tư vấn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sữa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đến với Nhất Thiên Tân để được tư vấn.

Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất, chuyên sửa nhiểu dòng máy photocopy khác nhau với giá tốt, linh kiện cam kết mới, chính hãng.

lỗi ce50 máy photocopy

Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất, giá tốt, linh kiện cam kết mới, chính hãng.

Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ mua bán máy photocopy chính hãng, giá tốt tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...