Máy photocopy in ra giấy trắng, bạn đã từng gặp lỗi này bao giờ chưa? Đây cũng là một lỗi rất hay gặp trong quá trình sử dụng máy photocopy đấy! Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người một số nguyên nhân dẫn đến lỗi này và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân máy photocopy in ra giấy trắng

Việc máy photocopy in ra giấy trắng cũng là một hiện tượng phổ biến trong quá trình sử dụng máy photocopy. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như:

  • Hết mực in
  • Hỏng hộp mực
  • Mực in kém chất lượng

Dưới đây cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng nguyên nhân này và cách sửa chữa đối với từng loại lỗi nhé!

Hết mực in

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy photocopy in ra giấy trắng. Bởi vì mực sẽ hết sau thời gian dài sử dụng, bạn lại không chú ý điều này.

Đối với trường hợp này thì quá đơn giản, bạn chỉ cần làm đầy hộp mực là xong. Tuy nhiên,  bạn nên cẩn thận, làm đúng quy trình, ngoài ra, nhớ vệ sinh hộp mực trước khi đổ mực lại nữa nhé!

máy photocopy in ra giấy trắng

Mực kém chất lượng

Mực kém chất lượng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản photocopy của bạn, cũng có thể làm máy photocopy không in ra mực. Vậy nên, mọi người nhớ chọn loại mực phù hợp với máy photocopy của mình nhé. Ngoài ra, về lâu dài, mực in kém chất lượng còn ảnh hưởng đến máy photocopy nữa đấy.

Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Hãy lựa chọn mực in từ những nhà cung cấp đáng tin cậy để giúp máy photocopy vận hành trôi chảy và cho ra những bản in chất lượng  nhất.

Trục từ bị hỏng

Trục từ bị hỏng dẫn đến tình trạng in toàn giấy trắng. Đối với trường hợp này, thay trục từ mới là cách duy nhất và hiệu quả nhất. Bạn cần cần trọng trong khâu lựa chọn trục từ nhé, nên đến những đơn vị uy tín để mua sản phẩm uy tín, chất lượng tốt có tuổi thọ cao. Đây là cách để bạn tránh những hư hỏng không đáng có trong quá trình sử dụng.

Do lỗi điều khiển từ máy tính

Bạn có chắc chắn tất cả các lệnh của mình đã đúng và đầy đủ hay chưa? Máy photocopy luôn được lập trình sẵn , nên chúng không thể hiểu bạn muốn gì nếu không được cung cấp đầy đủ thông tin.

Kiểm tra lại các lệnh vừa nhập, xem kết nối có thành công không… Nếu tình trạng này vẫn tái lại thì hãy cài lại Driver nhé.

>>> Xem thêm: CÔNG TY BÁN MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG, UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG

Lỗi do phần mềm Driver trên máy tính

Phần mềm driver trên máy tính không tương thích với máy photocopy cũng là nguyên nhân làm xuất hiện tình trạng in toàn giấy trắng. Lên mạng và gõ Dowload phần mềm driver – tên máy photocopy của bạn và cài đặt thế là xong.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác có thể gây nên tình trạng máy photocopy in ra giấy trắng như máy photocopy bị tắc vòi phun mực, do main máy, cáp máy … Nếu lỗi lớn và bạn không sửa được thì nên đến tiệm sửa chữa hay gọi nhân viên bảo hành đến để hỗ trợ sửa chữa máy photocopy.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ sửa chữa máy photocopy nào tốt, tham khảo ngay bên dưới nhé!

Địa chỉ sửa chữa máy photocopy chính hãng ở Đà Nẵng tốt nhất – Nhất Thiên Tân

Nếu bạn muốn tìm một nơi sửa chữa máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng uy tín, Nhất Thiên Tân là sự lựa chọn tốt cho bạn.

máy photocopy in ra giấy trắng

Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa photocopy tại Đà Nẵng uy tín nhất, chuyên sửa nhiểu dòng máy photocopy khác nhau với giá tốt, linh kiện cam kết mới, chính hãng.

Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY IN CHẬM TỪ A – Z

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...