Nếu khách hàng muốn đầu tư mua hoặc thuê nếu có nhu cầu in ấn số lượng lớn thì máy photocopy Ricoh công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho cho bạn đấy. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn top 5 máy photo Ricoh công nghiệp tốt nhất cho bạn tham khảo thêm.

Top 5 máy photocopy Ricoh công nghiệp đáng mua nhất hiện nay

Máy photocopy Ricoh chính là một dòng thương hiệu về máy photocopy nổi tiếng. Thương hiệu này được ứng dụng rộng rãi từ văn phòng cho đến các công ty doanh nghiệp.

Máy photocopy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 7502

Dòng máy Ricoh AFICIO MP 7502 được sản xuất từ năm 2014. Nổi bật với tốc độ in nhanh, khả năng tự sắp xếp các bản sao và bản chính rõ ràng. Loại máy này được sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Dòng máy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 7502

Đối với máy photocopy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 7502 có chức năng Scan dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt có thể in ấn cùng lúc hai mặt. Bên cạnh đó, việc mã hóa các tệp tin PDF một cách nhanh chóng hơn hẳn các dòng máy khác. Đồng thời, máy còn có khả năng vừa Fax vừa quét trực tiếp.

Máy photocopy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 8001

Có thể nói dòng máy này được sản xuất năm 2014.Dòng máy Ricoh AFICIO MP 8001 sản xuất theo tiêu chuẩn châu Mỹ và châu Âu. Điều này mang lại cho nó chất lượng cao và độ bền cực tốt. Dòng máy công nghiệp thích hợp với những dịch vụ photo tốc độ cao và số lượng lớn như hiện nay.

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Dòng máy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 8001

Ngoài khả năng chống kẹt giấy, chống bám mực thì chức năng in mạng, scan màu cũng tăng theo sự đa năng của dòng máy này. Nhờ vậy mang lại hiệu quả công việc và giảm chi phí đáng kể cho người dùng.

Máy photocopy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 6503

Là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới 100% đứng đầu thế giới hiện nay. Các dòng máy Ricoh AFICIO MP 6503 được trang bị những tính năng vượt trội hơn các dòng khác. Đặc biệt về số lượng và tốc độ in vượt trội hẳn. 

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Dòng máy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 6503

Thiết kế bảng điều khiển cảm ứng thông minh giúp dễ dàng sử dụng. Nó có mức tiêu thụ điện thấp và khả năng tái sử dụng mực thải mà được đánh giá cao trong thị trường máy photocopy công nghiệp.

Máy photocopy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 3054SP

Chỉ mới ra mắt vào năm 2016, dòng máy Ricoh AFICIO MP 3054SP nhanh chóng chiếm thiện cảm của khách hàng. Dòng máy này được đánh giá cao về khả năng in ấn trên thị trường tiêu dùng. Dòng máy kỹ thuật số đạt chuẩn 100% cho ra hàng loạt các bản in có đường nét sang trọng, tinh tế với tốc độ lên tận 30 bản/ phút.

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Dòng máy Ricoh AFICIO MP 3054SP

 

Không những thế, dòng máy còn được trang bị với hai hệ thống thông minh chống kẹt giấy và chống bám mực hiệu quả. Công suất đạt chuẩn lên tối đa 30.000 bản/ tháng vì thế mà thích hợp các văn phòng công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao.

Máy photocopy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 5002

Được sản xuất vào năm 2015, dòng máy kỹ thuật số đa năng đáp ứng nhu cầu in ấn với tốc độ nhanh và số lượng lớn. Khả năng chống kẹt giấy, chống bám mực và tái sử dụng mực thải không gây ảnh hưởng đến người dùng. 

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Dòng máy công nghiệp Ricoh AFICIO MP 5002

Đặc biệt ở dòng máy Ricoh AFICIO MP 5002 này về tính bảo mật cao và cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất. Một sản phẩm mang lại hiệu quả của nhu cầu in ấn cao đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Máy photocopy công nghiệp là gì?

Mua máy photocopy Ricoh công nghiệp tốt nhất ở đâu?

Nhất Thiên Tân là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng và các khu vực với hàng chính hãng và mức giá cạnh tranh.

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Nhất Thiên Tân cho thuê máy photocopy công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Các model máy photocopy Ricoh công nghiệp ở đây phân phối với mẫu mã đa dạng, chất lượng và độ bền cao. Đến với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn mua hoặc thuê máy photocopy công nghiệp phù hợp. Tối ưu hóa về tính năng, chất lương và ngân sách.

Trên đây chính là top 5 dòng máy photocopy Ricoh công nghiệp tốt nhất hiện nay cho môi trường công nghiệp. Thích hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu in ấn với số lượng lớn. Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ và báo giá máy photocopy công nghiệp quý khách hàng có thể liên hệ thông tin dưới đây. Chúc mọi người có một ngày làm việc vui vẻ!

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn thêm!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...