Bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba chính hãng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tham khảo thêm về dòng máy photocopy Toshiba E720 dưới đây nhé!

Thông tin về máy photocopy Toshiba E720

Dòng máy photocopy Toshiba E720 có những tính năng gì vượt trội mà được nhiều khách hàng đánh giá cao đến vậy? Cùng tìm hiểu thông tin về chiếc máy đa năng này nhé!

Khám phá chiếc máy photocopy Toshiba E720

Máy photocopy Toshiba E720 là một dòng máy kỹ thuật số đa năng đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hiện nay. Mặc dù, dòng máy thuộc phân khúc cao cấp nhưng mức giá thành của máy vừa phải để đáp ứng điều kiện tài chính của khách hàng.

máy photocopy toshiba e720

Mẫu mã máy photocopy toshiba e720

Một điểm nổi bật của dòng máy đa năng này đó chính là khả năng tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc vô cùng thông minh. Thêm vào đó, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tinh tế và sắc sảo dễ dàng sử dụng.

Cài Driver máy photocopy Toshiba E720 là gì?

Để có thể sử dụng máy photo Toshiba E720 thì người dùng cần cài đặt trình điều khiển driver bằng thao tác đơn giản rồi mới thực hiện việc in ấn tài liệu,.. theo nhu cầu của người dùng. Vậy tải và cài đặt Driver Toshiba E720 như thế nào?

máy photocopy toshiba e720

Cách cài đặt Diver cho máy photo Toshiba E720

Thực chất, driver Toshiba E720 là một phần mềm trung gian kết nối máy tính với máy photo. Nhờ phần mềm này, chiếc máy photo của bạn có thể nhận lệnh điều khiển từ máy tính và hiển thị được tình trạng của máy photocopy.

Việc cài đặt Driver Toshiba E720 có quan trọng và đòi hỏi chính xác không? Đối với mỗi loại máy photo sẽ tương ứng với từng hệ điều hành. Nếu người dùng cài đặt đúng với phiên bản hệ điều hành thì chiếc máy photocopy Toshiba E720 của bạn hoạt động tốt. Ngược lại, chiếc máy photo sẽ không hoạt động và báo lỗi trên màn hình máy tính.

Download:

 • Driver Toshiba E720 cho Win XP 32bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win XP 64bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win 7 32bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win 7 64bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win 8 32bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win 8 64bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win 10 32bit: Download
 • Driver Toshiba E720 cho Win 10 64bit: Download

Khi nào thì cài đặt phần mềm Driver Toshiba E720 trực tiếp trên máy?

Thông thường, khi bạn mua một chiếc máy photocopy thuộc dòng Toshiba E720 thì sẽ được cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, đôi khi bạn vô tình làm mất hoặc máy tính không có kết nối đầu đĩa CD hay mua máy cũ không có thì nên cài trực tiếp vào máy là tốt nhất.

Lưu ý, khi cài đặt lại Win cho máy thì phần mềm sẽ bị mất, vì thế, để tiếp tục sử dụng thì nên cài đặt lại trực tiếp trên máy để máy photo hoạt động bình thường.

Một số lỗi thường gặp ở máy photocopy Toshiba E720 và cách xử lý

Dòng máy photo Toshiba E720 là một sòng máy photocopy công nghệ hiện đại tích hợp đa chức năng. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ khó tránh khỏi những lỗi thường gặp gây ra khó khăn và hoang mang cho người dùng. Xem các lỗi thường gặp sau đây và cách khắc phục thế nào nhé!

Máy photocopy Toshiba E720 bị kẹt giấy

Hiện tượng bị kẹt giấy là một trong số những trường hợp thường không chỉ ở máy photocopy Toshiba E720 mà còn với nhiều dòng máy khác.

máy photocopy toshiba e720

Lỗi kẹt giấy ở máy photo

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do chất lượng giấy kém, giấy quá mỏng hoặc giấy bị ẩm. Việc chọn kích thước và loại giấy cũng như chọn mực in vậy nên hãy chọn loại có chất lượng tốt bạn nhé!

Máy photocopy Toshiba E720 bị đen một đầu

Thông thường, bộ phận cao su không trung hòa với điện tích của mực nên xảy ra tình trạng vậy. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần kiểm tra bộ phận cao su đó, nếu bị hỏng thì có thể nhờ đến bộ phận nhân viên sửa chữa đến thay mới.

Máy photocopy Toshiba E720 bị xám nền

Với lỗi này thì nó liên quan đến bộ phận vận chuyển mực của máy. Cũng có thể, mực máy hết, bộ phận trống( drum), cụm lô bị hỏng do lâu ngày không thay thế. Đối với, các bộ phần này thì dao động từ 3 – 4 lần thay mực thì nên thay mới các bộ phận đó. Bởi, sau thời gian hoạt động liên tục và kéo dài dẫn đến các bộ phận bị hao mòn.

Máy photocopy Toshiba E720 bị mờ

Nếu, lỗi này xảy ra ở chiếc máy photocopy của bạn thì nên kiểm tra lô sấy đầu tiên. Có khi, bộ phận lô sấy bị hỏng nên hoạt động kém dẫn đến bản in bị mờ.

cách chỉnh mực máy photocopy ricoh

Bản in bị mờ của máy photo E720

Bộ phận lô sấy có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ hệ thống in chữ trên giấy. Vì thế, nếu bộ phận này bị hỏng thì nên xử lý thay mới ngay để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

Máy photocopy Toshiba E720 bị lệch lề

Tình trạng máy photo bị lệch lề trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân gây ra. Một số nguyên nhân phổ biến như: do giấy in, khay giấy, chưa điều chỉnh khoảng cách giấy in hợp lý, không vệ sinh mặt kính của máy,… và một số lỗi nhỏ ít gặp không được liệt kê ở đây.

máy photocopy toshiba e720

lỗi bị lệch lề ở giấy

 Về cách khắc phục thì vô cùng đơn giản chỉ cần điều chỉnh khay giấy và lựa chọn loại giấy chất lượng tốt. Đồng thời, bạn nên điều chỉnh kích thước giấy theo khổ giấy nhất định và vệ sinh mặt kích sạch sẽ để tránh tình trạng bản in bị lệch lề.

Máy photocopy Toshiba E720 không nhận khay giấy

Lý do máy photo Toshiba E720 không nhận khay giấy cũng do nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Điển hình như:

 • Do bộ phận kéo giấy lâu ngày bị mòn
 • Bộ phận motor của máy bị hỏng
 • Do tình trạng máy bị gãy nhông
 • Bị đứt cầu chì dẫn đến Board bị hỏng

Đối với các nguyên nhân này thì nên tháo ra kiểm tra, nếu như quá mòn hoặc không thể sửa chữa được thì nên thay mới thì tốt hơn.

Máy photocopy Toshiba E720 báo lỗi E030

Máy photo báo lỗi giấy E030 bởi một số nguyên nhân gây ra: giấy bị kẹt trong máy, sensor chuyển tiếp bị đơ hoặc bị lỗi cũng có khi do mainboard bị lỗi. Chính vì thế, mà máy hiện thông báo lỗi trên màn hình.

>> Xem thêm: Tư vấn mua máy photocopy văn phòng tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Toshiba E720 cơ bản

Việc sử dụng máy photo Toshiba E720 cũng khá dễ dàng và thao tác đơn giản như các dòng máy photo khác. Tuy nhiên, tính đa năng của chiếc máy tích hợp nhiều tính năng cao nên một số cơ chế sử dụng có khác.

Cách in hai mặt máy photocopy Toshiba E720

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và sự chuyên nghiệp thì nhiều người sử dụng tính năng in hai mặt giấy. Đặc biệt, đối với dòng Toshiba E720 được trang bị tính năng in và photo hai mặt giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất làm việc cao.

Về cách sử dụng tính năng này, người dùng có hai cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả nhất.

Sử dụng màn hình hiển thị của máy photocopy

Cách này thì bạn chỉ cần đặt giấy vào khay đựng, sau đó chọn ô 2=sided trên màn hình của máy photocopy Toshiba E720 sẽ có các mức tùy chọn dành cho bạn.

 • 1-1, 1-2: photo 1 mặt
 • 2-2, 2-1: photo 2 mặt
 • book-2: in 2 mặt của cuốn sách
máy photocopy toshiba e720

Điều chỉnh in hai mặt ở máy photo Toshiba e720

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn OK là thực hiện xong thao tác yêu cầu in hai mặt trên màn hình máy photocopy.

Sử dụng in hai mặt từ máy tính

Để tiến hành việc thực hiện in hai mặt từ máy tình cần đảm bảo cả máy tính và máy photo của bạn đã kết nối với nhau. Thực hiện trên máy tính như sau:

Đầu tiên, người dùng nhấn vào Start và tìm kiếm Devices and Printers. Sau đó kích vào một trong số các thiết bị và ấn chuột phải chọn Printer Properties. Một cửa sổ xuất hiện và chọn Preferences  và thực hiện điều chỉnh. Trong hộp Duplex chọn Open to left để in ra chức năng in hai mặt, ngoài ra có thể tùy chọn nhiều lệnh như off, open to top,.. để in tài liệu từ Excel hay pdf.

Chỉnh mực máy photocopy Toshiba E720

Đôi khi sử dụng máy photo bạn thấy có hiện tượng độ đậm nhạt của các bản in. Vậy cách điều chỉnh tăng và giảm độ mực máy như thế nào? 

Cách giảm mực máy photocopy Toshiba E720

Mực máy không đều là lỗi thường gặp ở các máy photo. Yên tâm, tình trạng này không ảnh hưởng gì lớn đến máy và cách thực hiện khắc phục cũng rất đơn giản cho người dùng.

Quá trình điều chỉnh sẽ thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Ấn giữ số 0,5 và nút nguồn( nút Power). Đợi khi máy kêu tiếng bíp thì màn hình hiển thị  và bỏ tay ra.

Bước 2: Nhấn 3 phím liên tiếp 2,0,1 -> Start, màn hình hiển thị ra phần trăm lượng mực máy đang có và lượng mực mặc định của máy.

Bước 3: Điều chỉnh độ mực máy bằng nút Down để hạ lượng mực xuống. Bởi bản in đang bị đậm màu. Sau đó, chọn nhấn Enter.

Bước 4: Ấn giữ 201 + nút Start để kiểm tra lại thiết lập vừa được cài đặt trước đó và ấn enter lần nữa.

Bước 5: Bấm tắt nguồn và bật lại máy để tiến hành in thử có đúng yêu cầu của mình chưa nhé! Lưu ý nên tắt nguồn chứ không nên reset máy photocopy Toshiba E720, bởi nó sẽ không load hết được cài đặt của mình.

Tăng mực máy photocopy Toshiba E720

Tương tự, các bước thực hiện tăng mực máy giống với điều chỉnh độ giảm mực máy ở trên. Tuy nhiên, ở bước 3, cần điều chỉnh nút Up để tăng lượng mực để bản in không bị nhạt màu.

máy photocopy toshiba e720

Điều chỉnh độ đậm nhạt cho bản in

Ngoài ra, khi bản in không đều màu thì bạn nên kiểm tra hộp mực còn hay không và thay mực để loại bỏ cặn để đầu in không bị tắc và ra đều màu hơn.

Thuê máy photocopy giá rẻ liên hệ ngay Nhất Thiên Tân

 Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn mua máy photo đặt ra tiêu chí sự phù hợp giữa chi phí, chất lượng và độ bền. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối, vậy đơn vị nào uy tín, chất lượng?

Sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho khách hàng chính là Nhất Thiên Tân. Bởi, đơn vị chuyên bán máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng.

máy photocopy toshiba e720

Nhất Thiên Tân là địa chỉ cho thuê – bán máy photocopy uy tín tại Đà Nẵng

Ngoài ra, Nhất Thiên Tân còn sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng uy tín và chế độ bảo hành lâu dài. Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Nhất Thiên Tân.

Hy vọng, bài viết giúp khách hàng biết tuốt những thông tin về chiếc máy photocopy Toshiba E720 này. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi ở thông tin phía dưới để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

 • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
 • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 236 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...