Bạn đang tìm kiếm máy photocopy Canon IR 2006N và cần hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm sản phẩm. Bài viết này sẽ mang đến các thông tin cần thiết cho bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp hơn về sản phẩm. Dựa trên tính năng độ bền và chi phí sản phẩm đáp ứng với nhu cầu doanh nghiệp. 

Mô tả sản phẩm máy photo Canon 2006N

Cấu tạo máy photo Canon

Máy photocopy Canon IR 2006N có cấu tạo từ nhiều bộ phận:

Bao gồm: trống từ, lô ép, lô sấy, mực in và bột từ. 

Máy photocopy Canon ir2006n

Máy photocopy Canon ir2006n

Trống là bộ phận chính của máy đảm nhiệm thực hiện việc chuyển đổi hình ảnh. Trống từ sử dụng chất từ tính trong tiến trình tạo hình ảnh. Trong khi trống OPC (Organic Photoconductor) được phủ lớp quang dẫn trên bề mặt trống. 

  • Lõi trống : chế tạo từ kim loại phi từ tính có hình dạng trụ tròn và rỗng. Lõi trống máy photocopy Canon 2006N chủ yếu làm bằng nhôm. 
  • Mặt trống: được phủ một lớp hợp chất quang dẫn với 2 tính chất cảm quang và nhiễm điện. 

Lô sấy có trục hình trụ tròn làm từ kim loại và có tính dẫn điện tốt. Lô sấy máy photocopy Canon IR 2006N có khả năng sản sinh nhiệt độ nhằm đốt nóng các hạt mực. 

máy photocopy Canon IR 2006N

Thanh trống máy photo Canon IR 2006N

Lô ép máy in Canon 2006N là bộ phận có tính đàn hồi nằm trong cụm sấy. Đặt song song trên bề mặt lô sấy. Thực hiện ép mực trên các bản in sau khi mực nóng chảy từ lô sấy. Cả hai bộ phận tương tác và hoạt động chặt chẽ với nhau. 

Mực in Canon NPG-59 dùng cho máy photocopy giá tốt sẽ thể hiện được hình ảnh tuyệt vời trên bản sao. Mực in thường có màu đen ở trạng thái bột. Thành phần chủ yếu là từ cacbon. 

Màn hình điều khiển cảm ứng thông minh của máy photo Canon 2006N

Màn hình điều khiển cảm ứng thông minh của máy photo Canon 2006N

Bột từ có từ tính rất cao làm từ những hạt sắt nhỏ có nhiệm vụ mang mực đến bộ phận trống. Trống hay còn gọi là Drum. Khi đến sát với bộ phận trống, mặt trống đã nhiễm điện tích âm nên dễ dàng hút mực. 

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật máy photocopy Canon IR 2006N

Nguồn điện

220V – 240V ; 50/60Hz

Công suất tiêu thụ

1500W

Ngôn ngữ in

UFR II LT

Tốc độ in/ sao chụp 

20 bản/ phút

Sao chụp liên tục 

999 bản

Thời gian khởi động 

~ 13 giây

Thời gian chụp bản đầu tiên

~ 7.4 giây

Độ phân giải

600 * 600 dpi

Độ phóng đại

25% – 400%

Khay giấy vào 

1 khay * 250 tờ

Khay giấy tay 

100 tờ

Khổ giấy tối đa 

A3

Bộ nhớ máy photocopy Canon IR 2006N

512  MB

Cổng kết nối

USB 2.0; RJ45

Hệ điều hành kết nối

Windows Vista/7/8/8.1/10, Windows 2016 Server, Mac OS X 10.9.5 trở lên

Màn hình điều khiển

Cảm ứng 3.5 inch, có hỗ trợ Tiếng Việt

Hộp mực

Canon NPG-59

Định lượng mực cỡ A4, độ phủ 6%

khoảng 10,200 trang

Tuổi thọ trống 

khoảng 63,700 trang 

Kích thước máy

622 (W) * 589 (D)* 607(H) mm

Chức năng

Copy – Print – Scan – Duplex – Dadf

Trọng lượng 

~ 35.5 Kg

Ưu điểm máy photo Canon 2006N

Máy photo canon IR 2006N sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tạo ra thiết bị hiện đại. Dù là máy in và photo mini hay máy photo công suất lớn đều có chức năng in và photo tài liệu. Đây là một số ưu điểm tuyệt vời của dòng máy photocopy Canon IR 2006N:

Máy photo Canon ir2006n sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Máy photo Canon ir2006n sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Tích hợp nhiều tính năng 

Máy photo Canon 2006N cho phép kết nối mạng không dây với thiết bị điện thoại hoặc máy tính khác trong cùng mạng. Đây là dòng máy kế thừa ưu điểm về dẫn đầu tính năng kết nối này từ Canon 2004N thế hệ trước. Cho người dùng trải nghiệm tính năng kết nối này đơn giản hơn trên thiết bị photo Canon.

Máy in có chức năng photo Canon 2006N in đảo hai mặt tự động

Máy in có chức năng photo Canon 2006N in đảo hai mặt tự động

Đáp ứng yêu cầu sao chụp, in ấn và quét với khổ giấy A3 tối đa. Tích hợp tính năng Duplex giúp in đảo tự động hai mặt. Và tính năng DADF sao chụp tự động hai mặt liên tục. Tạo ra công suất tối đa 40.000 bản/ tháng. Đem đến trải nghiệm mức độ chuyên nghiệp và tốc độ xử lý công việc hiệu quả hơn. 

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin dữ liệu đều được bảo mật an toàn bởi hệ thống quản lý máy photo Canon 2006N. Các lệnh in ấn hay sao chép chỉ được thực hiện khi có lệnh xác nhận tại máy. 

Quản lý quyền truy cập

Dễ dàng quản lý ID phòng ban với số lượng người truy cập lớn khoảng 100 người dùng. Việc trang bị tính năng hiện đại này giúp kiểm soát chặt chẽ hơn. Đồng thời cho bạn quyền tùy chỉnh giới hạn bản in, quyền truy cập có chọn lọc. Đem đến cách làm có kiểm soát và chuyên nghiệp. Kiểm soát chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh hơn.

Khả năng in ấn và sao chép với tốc độ nhanh

Khả năng in ấn và sao chép với tốc độ nhanh

Quét tài liệu tiện ích

Nhờ ứng dụng phần mềm MF Toolbox, người dùng thường xuyên sử dụng chức năng Scan tài liệu sẽ được tối ưu hóa. Trang bị đồng thời hai tính năng scan kéo và scan đẩy đa tiện ích. Giúp quét và đẩy các file scan nhanh chóng đến thiết bị kết nối mạng Lan với máy photo Canon. 

Kết nối thiết bị di động

Với ứng dụng Canon Mobile Printing hoặc Canon Mobile Scanning. Bạn có thể in file tài liệu, ảnh từ điện thoại smartphone. Hoặc quét ngược lại các tập tài liệu tới thiết bị smartphone từ máy photocopy Canon IR 2006N một cách đơn giản nhất. 

Áp dụng kết nối với thiết bị di động thông minh

Áp dụng kết nối với thiết bị di động thông minh

 

Nhược điểm máy photo Canon 2006N

Đánh giá về nhược điểm của dòng máy photocopy Canon IR 2006N. Chất lượng sản phẩm là ưu điểm nổi bật mà thương hiệu Canon đem lại. Tuy nhiên khó để tìm được sản phẩm máy in kèm photo thương hiệu Canon chất lượng ổn định tại thị trường trong nước.

Hơn nữa, máy in Canon 2006N sở hữu khá nhiều tính năng. Do vậy giá thành tương đối cao so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt các doanh nghiệp có ngân sách đầu tư chi tiêu không quá lớn. 

Tạo ra năng suất cao nhờ máy in Canon

Tạo ra năng suất cao nhờ máy in Canon

Bạn có thể tham khảo giải pháp hữu ích về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Đối với phương án này, bạn hoàn toàn tiết kiệm và giảm tải gánh nặng chi phí đầu tư. Không lo sản phẩm bị lỗi thời hay mất giá trị theo thời gian. 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...