Nhu cầu thuê máy photocopy hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp khá ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà hàng loạt điểm cho thuê đã mọc lên san sát nhau, khiến người muốn thuê hoang mang, không biết đâu mới là nơi uy tín, chất lượng. Nếu đang ở Đà Nẵng, bạn nên đến đâu để thuê máy photocopy giá tốt nhất?

Thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt mở ra trong điều kiện nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn sử dụng máy photocopy nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Trong khi đó, việc đầu tư hẳn một chiếc máy mới hay thường xuyên phải đi ra ngoài in sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Do vậy, thuê máy photocopy chính là lựa chọn hữu hiệu nhất.

– Các dòng máy cho thuê thường là những dòng máy mới 90-98% nên hầu như đều hoạt động tốt. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những máy có sự cố tiềm ẩn, chỉ khi sử dụng mới phát hiện ra. Vì vậy, khi đi thuê máy photocopy, nên nhờ người có kinh nghiệm cũng như có trình độ kĩ thuật xem giúp. Bên cạnh đó, nên thống nhất hợp đồng với phía cho thuê về các sự cố không mong muốn xảy ra để có hướng giải quyết kẻo mất tiền oan về sau. Những nơi trả lời mập mờ, không rõ ràng, thống nhất thì bạn nên bỏ qua ngay lập tức.

– Tham khảo giá dịch vụ cho thuê trước khi tiến hành làm hợp đồng để đảm bảo bạn không bị chém về giá do sự thiếu hiểu biết về dịch vụ. Bên cạnh đó, nên so sánh giá thuê ở các địa chỉ khác nhau để lựa chọn cho mình địa chỉ có giá thuê phù hợp, ưng ý nhất.

– Thỏa thuận thống nhất các điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng, tránh trường hợp bị “lật kèo” khi xảy ra hỏng hóc. Bạn biết đấy, giá trị một chiếc máy photocopy không phải là rẻ, bởi vậy, nếu bạn phải đền bù tổn thất thì mức giá không hề dễ chịu một chút nào.

>>> THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ CHỈ TỪ 800 NGÀN ĐỒNG/THÁNG

Thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng nên thuê ở đâu?

Nhất Thiên Tân – địa chỉ cho thuê máy photocopy giá tốt nhất Đà Nẵng

Để thuê máy photocopy giá tốt, bạn nên lựa chọn các địa chỉ cho thuê uy tín với các dòng máy chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, tìm hiều các chính sách ưu đãi cũng như dịch vụ bảo hành, đổi trả, sửa máy khi có sự cố…để bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

>>> GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY CÓ RẺ HƠN MUA MÁY MỚI KHÔNG?

Tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy giá tốt tại Nhất Thiên Tân bởi:

– Nhất Thiên Tân luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đảm bảo phục vụ máy in, máy photocopy giá tốt và hiện đại nhất cho khách hàng

– Luôn ưu tiên giá trị cho khách hàng lên trên quyền lợi của mình, đảm bảo những chính sách ưu đãi lớn nhất cho khách hàng như:

+ Miễn phí sử dụng dịch vụ trong vòng 7 ngày

+ Hỗ trợ đổi, trả sản phẩm khi sử dụng không ưng ý

+ Tư vấn cho khách hàng có được một chiếc máy phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng

+ Không tốn các khoản chi phí phát sinh khác như thay mực…

+ Luôn có đội ngũ kỹ thuật hôc trợ 24/24 khi có sự cố xảy ra

+ Giá thành cho thuê luôn đảm bảo và công khai minh bạch

Bên cạnh cho thuê máy photocopy, Nhất Thiên Tân còn có nhiều sản phẩm cho thuê khác như máy photocopy màu, máy in, máy in laser…

Nếu có thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Địa chỉ: 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...