Mỗi công ty hay doanh nghiệp đều cần sử dụng máy photocopy. Vậy nên thuê hay mua máy Photocopy? Giá thuê máy Photocopy có rẻ không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày các ưu nhược điểm của dịch vụ thuê máy photocopy để bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Giá thuê máy Photocopy có rẻ hơn mua máy mới không?

Giá thuê máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất

Không giống như dịch vụ thuê bị giới hạn một số quyền hạn thì khi bạn mua máy photocopy thì bạn có quyền quyết định sử dụng nó theo cách của bạn và trong thời gian mà bạn muốn. Vì khi bạn bỏ tiền ra mua thì nó đã là tài sản của bạn. Tuy nhiên, giá thuê máy photocopy rẻ hơn giá khi mua cùng 1 loại máy rất nhiều.

So sánh giá thuê máy photocopy và giá mua máy cùng loại hiện nay

Tùy theo chất lượng, hiệu năng của máy mà giá cả của sản phẩm sẽ khác nhau. Cũng tương tự như giá thuê máy photocopy thì máy nào có chất lượng tốt và nhiều tính năng tốt thì giá cả cao hơn và ngược lại.

* Với giá khoảng 1500$ thì bạn sẽ sở hửu được một chiếc máy chất lượng hạng tầm thấp. Nghĩa là, máy có thể in được 20 trang/phút.

* Máy photocopy tầm trung có giá khoảng 10.000$ với tốc độ xử lý 35 trang một phút.

* Những dòng máy photocopy cao cấp có thể xử lý đến 60 trang/phút hoặc hơn nữa, giá của nó có thể lên đến 50.000$. Dòng này chỉ thích hợp với những doanh nghiệp lớn, đòi hỏi số lượng in nhiều.

Trong khi đó giá thuê máy photocopy lại rẻ hơn nhiều. Chỉ nằm trong khoảng từ 400, 500 ngàn đồng tới vài triệu. Tất nhiên, giá thuê cụ thể còn tùy thuộc vào thời gian sử dụng sản phẩm. Thuê trong thời gian dài thì giá thuê máy photocopy sẽ cao.

Giá thuê máy Photocopy có rẻ hơn mua máy mới không?

Giá thuê máy Photocopy có rẻ hơn mua máy mới không?

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Hội An

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy photocopy

Giảm chi phí trả trước: Như tôi đã giới thiệu ở trên, giá thuê máy photocopy tương đối rẻ. Nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ, chưa đủ tiềm lực về kinh tế thì chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có thể có máy photo để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Không bị hao hụt giá trị: Trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi việc sản phẩm bị hư hỏng hay giá trị của sản phẩm bị giảm xuống theo thời gian. Với dịch vụ thuê thì bạn sẽ không phải chịu chịu trách nhiệm cho việc sản phẩm bị giảm giá trị trong thời gian sử dụng. Cũng không cần lo lắng khi sản phẩm bị hư hỏng vì giá thuê máy photocopy đã bao trọn gói việc này.

Hoạch toán được chi phí cần thanh toán: Bạn đã biết trước giá dịch vụ thuê máy photocopy là bao nhiêu cũng đồng nghĩa với việc bạn biết được số tiền cần thanh toán cho dịch vụ này trong 1 tháng hay 1 năm.

Không ràng buộc giấy tờ: Bạn có quyền quyết định nó. Bạn được quyền sử dụng nó như thế nào và bao nhiêu.

Khấu trừ thuế: Đối với hợp đồng thuê máy, bạn chỉ có thể khấu trừ số tiền trả hàng tháng mà không cần chịu phí cho dịch vụ thuế khi mua máy mới.

Nhược điểm của dịch vụ thuê máy photocopy

Chi phí dài hạn cao hơn: Bạn có thể thấy giá thuê máy photocopy rẻ nhưng nếu bạn dùng máy photocopy trong một thời gian quá dài ví dụ 5 năm, số tiền bỏ ra thuê có thể đã đủ để bạn mua một chiếc máy.

Hợp đồng thuê: Bạn sẽ có một hợp đồng thuê với điều khoản ràng buộc.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được loại hình dịch vụ photocopy phù hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin có thể comment dưới bài viết này hoặc liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
Giấy phép kinh doanh số: 0401671527
 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17
 hoangph@nhatthientan.com

 02 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng
 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: Bán máy photocopy mới, chính hãng ở Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...