Bạn muốn mua máy photocopy cho doanh nghiệp hay cửa hàng của mình? Bạn đang “một mình một ngựa” đến địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng mà không có ai có kinh nghiệm hỗ trợ? Làm thế nào để lựa chọn loại máy photocopy tốt, tránh những sản phẩm “trời ơi đất hỡi, tiền mất tật mang”? Bài viết này được viết dành cho bạn đó!

Có rất nhiều điều cần chú ý khi mua hàng tại các địa chỉ bán máy photocopy tại Đà Nẵng

Những điều bạn cần biết khi mua máy photocopy mới

Giá thành của máy photocopy

Bạn muốn mua máy trong tầm giá bao nhiêu là một điều rất quan trọng. Sẽ không bao giờ Bạn tìm thấy một sản phẩm vừa bền, tốt, đa chức năng lại có giá rẻ. Với mỗi tầm giá, chúng ta sẽ có nhiều hãng cũng như những sản phẩm khác nhau trong một hãng như vậy. Tất nhiên, độ bền, tốt và các chức năng cũng tương ứng với tầm giá.

Không phải bạn cứ nói hãng máy này tốt hơn hay hãng máy kia tốt hơn, điều quan trọng là mỗi sản phẩm như vậy thuộc trong tầm giá nào. Dĩ nhiên, máy có giá cao cũng sẽ đa chức năng và tốt hơn so với tầm giá thấp.

Mỗi hãng máy photocopy đều có ưu nhược điểm

Không có gì hoàn hảo, và máy photocopy cũng thế. Mỗi dòng máy photocopy đều có những ưu nhược riêng: có dòng máy bền nhưng giá đắt, có dòng giá rẻ, nhưng chất lượng không bằng hoặc là linh kiện thay thế đắt, lại có những máy có thời gian bảo hành dài nhưng cần thay thế linh kiện thường xuyên. Điều quan trọng là bạn cần biết yêu cầu chính của mình là gì và chấp nhận đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ CHO VĂN PHÒNG

Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng 

Cách bạn sử dụng máy photocopy như thế nào quyết định đến độ bền của máy. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm, hoặc quá cứng, quá ráp; nơi bạn đặt máy photo quá ẩm ướt; nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên không ổn định; bạn thay thế linh kiện không chính hãng,…. thì khó có máy photocopy nào bền được.

Máy photocopy chỉ bền khi bạn sử dụng đúng cách. Ngoài ra, nếu Bạn lựa chọn được một địa chỉ bán máy photocopy uy tín với chế độ bảo trì tốt cũng giúp tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể.

Mỗi máy photocopy đều có 1 linh kiện không bền

Thực ra không phải những máy photocopy này không bền mà là mỗi hãng có một nhược điểm riêng: có hãng máy photo trống không bền, có hãng thì chip mực không bền, có hãng thì cơ cấu cơ không bền,.. Các linh kiện này khiến cho bạn phải thay thế thường xuyên, trong khi các linh kiện khác vẫn tốt, vẫn ổn định. Cũng tương tự trên, bạn cần chấp nhận đánh đổi điều này.

Trên đây là một số điều cần lưu ý trước khi bạn đến mua máy tại những cửa hàng bán máy photocopy tại Đà Nẵng. Không có loại máy nào tốt hoàn toàn mà có giá rẻ. Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng của mình hoặc doanh nghiệp.

Nhất Thiên Tân – địa chỉ bán máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng và luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Nếu Bạn cần một sự tư vấn hay tìm một địa chỉ bán máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng, hãy đến với Nhất Thiên Tân! Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giúp bạn tìm thấy những sản phẩm tốt nhất!

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: 6 TIÊU CHÍ NHẬN BIẾT MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...