Khi đi đến các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, một trong những lo lắng của người thuê là gặp phải những loại máy kém chất lượng, khiến cho vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian lại gây cản trở cho công việc.

Vậy làm sao để có thể chọn đúng những sản phẩm tốt, các máy photocopy chính hãng trong quá trình thuê máy photocopy?

Cần lựa chọn máy photocopy chính hãng khi thuê máy photocopy

6 TIÊU CHÍ nhận biết máy photocopy chính hãng Bạn cần nhớ

Tốc độ của máy

Bạn có thể kiểm tra tốc độ của máy photocopy khi thuê. Máy chính hãng lúc nào cũng có thời gian photo nhanh hơn so với các loại máy kém chất lượng. Tuy giá rẻ, nhưng những máy photocopy kém chất lượng có tốc độ rất chậm.

Chất lượng của các bản sao

Các bản sao của máy photocopy kém chất lượng hay được làm giả rất dễ bị nhòe mực hay xuất hiện những sọc đen, chấm đen … Ngược lại, chất lượng bản sao của các máy chính hãng luôn rõ ràng, đạt trạng thái tốt nhất.

Tuổi thọ trung bình của máy

Tuổi thọ của máy photocopy rất quan trọng. Các loại máy chính hãng luôn có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm máy photo nhái. Thậm chí tuổi thọ trung bình của máy có thể lên đến 8 – 10 năm.

Phụ kiện đi kèm

Thông thường, máy photocopy chính hãng luôn có những phụ kiện đi kèm, để thực hiện những chức năng bổ sung. Tất nhiên, bạn khó tìm thấy những phụ kiện này đầy đủ trong các máy photocopy nhái.

Khay giấy

Khay giấy của máy photocopy thường có  có khay giấy lớn và ít nhất có hai khay đựng giấy. Khay giấy của các máy này có thể chứa đến 300 – 1500 tờ. Ngoài ra, bạn có thể tự do tùy chọn khổ giấy A4 hay A3 tùy thuộc vào người sử dụng. Đây là điểm rất tiện lợi của khay giấy máy chính hãng mà những máy photocopy nhái chưa chắc có được.

Giá mực

Có điều ít ai để ý nhưng giá mực của các máy photocopy chính hãng thường rất cao. Trong khi những loại mực máy được bán tràn lan trên thị trường có giá rẻ hơn nhiều và chất lượng cũng không bằng.

Trên đây là 6 tiêu chí sẽ giúp bạn phân biệt được máy photocopy chính hãng và máy photocopy nhái giá rẻ. Hy vọng với những tiêu chí này, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm máy photocopy tốt nhất.

Nhất Thiên Tân – địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm một địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng, hãy đến với Nhất Thiên Tân. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn tốt nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...