Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng cũng không còn là một chuyện xa lạ gì với các doanh nghiệp, đặc biệt là công ty vừa và nhỏ hay một số cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cảm thấy lo ngại về vấn đề này, bởi đơn giản máy cũ có tốt cũng chẳng bằng máy mới.

Thuê máy photocopy là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Chính vì vậy, bài viết này, Nhất Thiên Tân sẽ chia sẻ về những câu hỏi xung quanh vấn đề thuê máy photocopy nhé!

Nên mua hay thuê máy photocopy? 

Mua một máy photocopy là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không hẳn là đúng nhất. Nếu văn phòng của bạn không có nhu cầu nhiều hoặc bạn chưa có ý định kinh doanh sử dụng máy photocopy lâu dài, thuê máy photocopy có thể xem là cách tối ưu nhất. 

Đối với nhiều doanh nghiệp, hợp đồng thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng không cần tốn những chi phí lặt vặt như bảo dưỡng, sửa chữa, … 

Khi nào bạn không nên thuê máy photocopy tại Đà Nẵng?

Nếu văn phòng của bạn cho nhu cầu sử dụng máy photocopy nhiều, không cần nói cũng biết đây là giải pháp tiết kiệm được kha khá tiền. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn quá ít (dưới 700 bản in/tháng), thuê máy photocopy lại là một sự lãng phí vì bạn phải “gánh” thêm chi phí cho mỗi tháng một khoảng đáng kể. 

Bạn có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. 

>>> Xem thêm: THUÊ MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH DỊCH VỤ ?

Chi phí thuê máy photocopy tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 900.000 đồng đến 1,2 triệu đồng 1 tháng tương ứng với 4000 đến 5000 bản chụp. Tuy nhiên, Bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại máy có công suất cũng như số bản in phù hợp nhất. Nếu bạn chọn máy với số lượng bản in ít hơn nhu cầu, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí bản in trội, không hề rẻ đấy nhé!

Ngoài chi phí hàng tháng, người thuê có phải chịu thêm một chi phí nào không? 

KHÔNG. Mọi chi phí đã được tính vào tiền thuê hàng tháng và bạn không cần tốn một chi phí nào nếu có phát sinh những vấn đề như trục trặc, hư hỏng cần sửa chữa.

Nhất Thiên Tân – địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Trên đây là những câu hỏi tương đối phổ biến mà chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người thắc mắc về dịch vụ thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng.

Nếu bạn còn có bất cứ câu hỏi nào, có thể liên hệ trực tiếp với Nhất Thiên Tân nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Bạn!

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỢP ĐỒNG CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...