Bạn có biết? Sử dụng máy photocopy nhiều cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người? Bài viết này, Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến mọi người về vấn đề này nhé!

Sử dụng máy photocopy nhiều gây ra những vấn đề về sức khỏe

NHỮNG TÁC HẠI mà máy photocopy mang đến mà bạn không hề biết

Thực ra, cũng giống như nhiều máy móc thiết bị bằng điện khác, máy photocopy cũng gây ra những tác hại đối với sức khỏe của người dùng

Thay đổi cấu trúc nhiễm sắc thể

Các loại máy photocopy hiện nay đều chứa Oxit Cacbon thơm. Nếu tiếp xúc với các thành phần này, Do đó, khi thường xuyên tiếp xúc với các thành phần này, cấu trúc nhiễm sắc thể của con người bị thay đổi. Nó là nguyên nhân của rất nhiều vấn đế về sức khỏe, thậm chí có ảnh hưởng đến các thế hệ sau.

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt

Đây là tác hại đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi nhiều giờ liền làm việc với máy photocopy. Điều này xảy ra do mực nước có thể bị bốc hơi khi nhiệt độ thấp. Người thường khi hít vào thường bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, huyết áp tăng cao và bạn không tập trung và đủ tỉnh táo để làm việc.

>>> Xem thêm: TẠI SAO THUÊ MÁY PHOTOCOPY LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH?

Sưng phổi, miễn dịch kém

Trong quá trình sao chép, các điện cực của máy photocopy phát tán ra khí ozon. Khí này kết hợp với oxy trong không khí, nồng độ trên 10 mg/m3 là nguyên nhân chính gây nên những hiện tượng sưng phổi và phù nề, làm cho người dùng bị ho và giảm hệ miễn dịch.

Làm tổn thương hệ thần kinh

Nếu bạn thuê máy photocopy cũ sử dụng các hệ thống đèn thủy ngân, đèn sợi đốt, các loại này phát ra  lượng lớn tia cực tím. Các bạn cũng tưởng tượng được tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào đúng không? Nó làm dây thần kinh bị tổn thương, da và các cơ quan bị lão hóa nhanh hơn.

Nguy cơ ung thư

Việc tiếp xúc với những chất thải trong quá trình làm việc của máy photocopy sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh ung thư, ngoài ra, thiết bị này cũng ảnh hưởng đến môi trường nữa.

Làm thế nào để hạn chế được những tác hại của máy photocopy?

Mọi người đều biết, máy photocopy là một thiết bị rất cần trong văn phòng. Tất nhiên, bạn không thể loại nó ra khỏi công việc của chúng ta. Cách duy nhất chúng ta có thể làm đó là hạn chế tác hại của máy photocopy lại.

Cách để hạn chế điều này là hãy lựa chọn những cửa hàng cho thuê máy photocopy hay bán máy photo tại Đà Nẵng uy tín. 

Để chọn được một đơn vị cung cấp máy photocopy uy tín, hãy ghi nhớ những điều sau:

Chú ý chế độ bảo hành: Thời gian bảo hành của máy cần đúng với thời gian của nhà sản xuất, có hướng dẫn sử dụng cũng như xử lý những sự cố khi cần thiết.

Chăm sóc chu đáo: Đơn vị cung cấp dịch vụ phải nhiệt tình, có chuyên môn và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Sản phẩm chất lượng: Hãy chọn nơi có các loại máy chính hãng, đảm bảo về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí tốt  nhất.

Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng chất lượng như vậy, hãy đừng ngần ngại tìm đến Nhất Thiên Tân!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng tốt nhất!

>>> Xem thêm: THUÊ MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH DỊCH VỤ ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...