Bạn mới thuê máy photocopy về và đươc các đơn vị cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng khuyên nên sử dụng các loại chính hãng phù hợp với máy. Tại sao nhất định phải là các loại mực chính hãng mà không được sử dụng các loại mực giá rẻ để tiết kiệm chi phí?

Mực máy photocopy có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của máy

Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

3 lý do nên bơm mực chính hãng cho máy photocopy 

Ảnh hưởng đến đầu phun mực của máy

Nếu bạn sử dụng những hộp mực in phun hay mực bơm tốt, đảm bảo chất lượng và chính hãng thì mực sẽ lưu thông rất tốt khi đi qua đầu phun, công việc in ấn cũng diễn ra trơn tru. Ngược lại, loại mực kém sẽ nhanh chóng bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát khỏi đầu phun và lâu dần sẽ tích tụ lại trong đầu phun, dưới nhiều tác động của áp lực về phía mực lên đầu phun có thể dẫn tới hỏng hóc.

Mực có thể bị tràn làm hư máy photocopy 

Không nói đến việc bạn sử dụng mực in chính hãng đi kèm với máy photocopy, có thể nói rằng việc bơm mực vào máy photocopy rất nguy hiểm. Bạn cần phải mở hộp mực ra để đổ mực vào. Nếu khi gắn vào, mực không chính hãng có thể bị tràn ra bên trong và làm hỏng máy.

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Phát sinh những chi phí không đáng 

Rất nhiều trường hợp sử dụng mực bơm không hề hiệu quả, các bản in rất hay bị mờ có nhiều những vết đen, hình ảnh thì xấu. Trong khi đó, sử dụng mực chính hãng lại rất ít xảy ra tình trạng này.

Ngoài ra, khi dùng mực bơm bạn cũng cần chừa lại có khi thậm chí thay mực mới ngay cả lúc còn tới 30% lượng mực thừa vẫn tồn trong máy, dẫn đến số trang in cũng ít hơn nhiều. 

Sử dụng mực bơm kém chất lượng, bạn không chỉ tốn thêm tiền mua mực, thường xuyên phải thay mực, bản in không chất lượng, có thể tốn thêm thời gian và chi phí để đi lại. Dĩ nhiên, tất cả các phát sinh này đều không mong muốn. 

Bạn thấy đấy, dùng mực bơm, mực kém chất lượng dù giá rẻ nhưng hậu quả để lai thì không rẻ chút nào. Tốt nhất, khi sử dụng máy photocopy, bạn nên cân nhắc để lựa chọn được loại mực chính hãng tốt nhất nhé!

Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu Bạn cần thêm sự hỗ trợ, hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng của Nhất Thiên Tân, Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất!

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỢP ĐỒNG CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...