Không phải cửa hàng cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng nào cũng có giá như nhau, cũng không phải loại máy nào, thời gian nào cũng cùng một mức giá. Giá cho thuê máy photocopy được định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Bạn nên biết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng để có thể chủ động hơn trong việc chọn máy!

Những điều gì quan trọng ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng? Hãy cùng chia sẻ trong bài viết này của Nhất Thiên Tân nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Hiện nay, thuê máy photocopy cũng trở thành một “hiện tượng” khá phổ biến trong giới những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà những công ty này thường không có nhiều chi phí để đầu tư máy photocopy mới, đặc biệt là nơi có nhiều bộ phận khác nhau cần dùng máy photocopy.

Biết cách định giá cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình thuê các loại máy. Vậy định giá cho thuê máy photocopy phụ thuộc vào điều gì?

Máy photocopy có những tính năng nào?

Một chiếc máy photocopy với nhiều tính năng đa dạng như in hai mặt, vừa in màu vừa in đen trắng, fax, scan, … sẽ có giá thuê cao hơn nhiều so với loại máy chỉ có một tính năng in đen hay in màu. 

Chính vì vậy, khi quyết định thuê loại máy photocopy nào, bạn cần xác định mục đích sử dụng của máy photocopy làm gì để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất, tiết kiệm nhất nhé!

Thời gian thuê máy trong bao lâu?

Thời gian thuê máy cũng quyết định giá cho thuê. Ai cũng mong muốn có một mối quan hệ làm ăn lâu dài và tất nhiên là thuê trong thời gian dài, ví dụ như trên 12 tháng bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn. 

Về phần bạn, thuê máy với thời gian lâu, sẽ giúp tiết kiệm hơn đấy!

>>> Xem thêm: CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ!

Kích thước giấy tối đa và số trang in

Có loại máy photocopy chỉ sử dụng giấy A4, nhưng cũng có loại máy in được A3, A2. Máy photocopy có kích thước giấy in càng lớn, thì giá cho thuê máy photocopy cũng càng đắt.

Ngoài ra, bạn cũng cần ước lượng số trang mà bạn dự định sử dụng trong một tháng để có sự lựa chọn cụ thể về các gói trang in. Nếu số trang in trong giá thuê quá nhiều so với nhu cầu, sẽ rất lãng phí, ngược lại, số trang in trong hợp đồng ít hơn so với nhu cầu, bạn sẽ phải trả thêm phí nhiều hơn. 

Trên đây là những yếu tố mà chúng ta cần chú ý khi thuê máy photocopy bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng. 

Đến với NHẤT THIÊN TÂN để được tư vấn và thuê máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất!

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đến với Nhất Thiên Tân!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng:  không cần đầu tư, miễn phí mực, cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng, vận chuyển và dùng thử. 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, với các sản phẩm chính hãng, thân thiện với môi trường, đội ngũ nhân viên uy tín và chuyên nghiệp nhất!

Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng tốt nhất!

Hãy liên hệ Nhất Thiên Tân để biết thêm chi tiết!

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỢP ĐỒNG CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...