Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng là một trong những giải pháp ban đầu mà không ít những cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy lựa chọn bởi vì vốn đầu tư ít. Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ gặp một vài khó khăn cũng như có những rủi ro nếu Bạn không biết cách thuê máy photocopy như thế nào mới hợp lý

Thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ rất phổ biến ở Đà Nẵng

Khác với nhu cầu sử dụng thông thường trong văn phòng, máy photocopy sử dụng trong kinh doanh cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định để đảm bảo công việc kinh doanh không gặp vấn đề.

Vậy thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ có những điều gì cần lưu ý?

Giá thành của máy

Kinh doanh dịch vụ photocopy cũng giống các hình thức khác, tất nhiên chủ kinh doanh phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Giá thành trang thiết bị rẻ sẽ giúp giảm phần nào gánh nặng về vốn cũng như thu hồi vốn nhanh hơn. Điều này tương đối quan trọng với một cửa hàng mới thành lập.

Đảm bảo chất lượng hoạt động của máy

Khi thuê máy photocopy, không ai mong muốn gặp phải tình trạng máy bị trục trặc. Hãy tìm hiểu kỹ những thông tin về dòng máy khi thuê như công suất in ấn hay thời gian hoạt động tối đa, … Hãy đảm bảo máy sẽ không gặp phải trục trặc hay hư hỏng khi sử dụng liên tục với tần suất in ấn lớn, bởi vì điều này ảnh hưởng lớn đến doanh thu kinh doanh cũng uy tín của cửa hàng.

>>> Xem thêm: BẠN CẦN CHÚ Ý GÌ KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG ?

Lựa chọn thương hiệu

Những thương hiệu quen thuộc, được sử dụng thường xuyên: Canon, Fuji Xerox, Toshiba, Ricoh … thường rất bền và tốt, dễ sử dụng. Những thương hiệu máy photocopy này hầu hết sử dụng những kỹ thuật sao chụp số, chất lượng bản in tốt, rõ nét, độ phân giải cao từ 800 dpi đến 1200dpi, đem lại hiệu quả tốt cho công việc.

Lựa chọn dòng máy dựa trên đặc thù của việc kinh doanh

Cửa hàng của bạn có đặc điểm gì, có nhu cầu in ấn lớn không, … những đặc thù của việc kinh doanh sẽ giúp cho bạn tìm được một dòng máy phù hợp nhất. Nếu nhu cầu in ấn không quá lớn, tốc độ in 40 – 50 bản in/phút là công suất đủ lớn để sử dụng. Nếu cửa hàng của Bạn gần trường học, thường xuyên photo sách vở với số lượng lớn, tần suất cao, hãy chọn loại máy có tốc độ 60 – 80 bản in/phút.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín

Ngoài những yếu tố về kỹ thuật, thương hiệu của máy photocopy, lựa chọn một dịch vụ photocopy uy tín có vai trò rất quan trọng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Ngoài ra, những dịch vụ uy tín cũng đảm bảo cho Bạn lựa chọn được những loại máy tốt nhất, chi phí hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Trên đây là 5 điều cần phải chú ý khi thuê máy photocopy phục vụ việc kinh doanh. So với máy photocopy sử dụng bình thường, việc lựa chọn dòng máy để kinh doanh dịch vụ cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố.

Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ lựa chọn được những sản phẩm máy photocopy tốt nhất, đáp ứng được công việc kinh doanh của mình.

Nhất Thiên Tân – cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Đà Nẵng, hãy đến với Nhất Thiên Tân, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn.

Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng.

Liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 02363 82.99.79 – 0905.17.36.17

>>> Xem thêm: THUÊ MÁY PHOTOCOPY HIỆU QUẢ NHẤT TẠI CÔNG TY CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...