Máy photocopy ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhất là với những công việc văn phòng cần in và photo bản in với số lượng lớn. Việc thuê máy photocopy và đưa vào sử dụng lần đầu đã khiến nhiều người mắc phải những sai lầm không đáng có.

Sử dụng nhiều font chữ trong cùng một bản in

Việc sử dụng nhiều font chữ thường nhằm mục đích trang trí cho văn bản thêm phẩn đẹp mắt. Tuy nhiên, việc làm này vô tình trở thành sai lầm không đáng có bởi nó sẽ khiến người đọc cảm thấy rối mắt, rườm rà và khó chịu.

Thay vì sử dụng nhiều font chữ, bạn có thể sử dụng một font cơ bản duy nhất và thống nhất cho toàn bộ văn bản nhằm tạo được sự dễ chịu cho người đọc và thể hiện sự chuyên nghiệp của người viết trong cách bố trí văn bản.

Tạo được thói quen trong quá trình tạo lập văn bản sẽ giúp bạn có được sự chuyên nghiệp ngay từ đầu và văn bản cũng sẽ được bố trí hài hòa, đẹp mắt hơn.

>>> CÁC BỘ PHẬN QUAN TRỌNG NHẤT CẦN KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Sử dụng máy photocopy màu không cần thiết

Với tài liệu, văn bản lưu hành nội bộ, việc in màu là một việc làm không hề cần thiết. Thay vì in màu, nếu bạn sử dụng in đen trắng thì công việc sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mực in. Nếu sử dụng hợp lý thì sẽ tiết kiệm được một lượng mực in đáng kể. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng máy photocopy màu ở trong trường hợp thật sự cần thiết.

Thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng

In những hình ảnh có chất lượng cũng như độ phân giải thấp

Muốn có một bản in chất lượng, rõ nét trước hết bạn phải đảm bảo được hình ảnh gốc có chất lượng và độ phân giải cao. Khi đi qua các thiết bị như máy in, máy photocopy thì chất lượng bản in cũng đã giảm đi đáng kể, lên đến 30% chất lượng hình ảnh ban đầu. Vì vậy, đảm bảo chất lượng bản gốc tốt chính là yếu tố quyết định đến chất lượng bản in.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

Lưu các tài liệu quan trọng trong ổ cứng của máy

Đây là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng và rất nguy hiểm bởi nó có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, tài liệu ra bên ngoài bởi một số thành phần xấu có thể lợi dụng và lấy thông tin chỉ trong chớp mắt.

Chính vì vậy, đối với những thông tin quan trọng, nhất là thông tin mật, khi sử dụng máy photocopy bạn nên format ổ cứng ngay sau khi sử dụng nhằm xóa tất cả dữ liệu ra khỏi ổ cững máy nhanh chóng và an toàn nhất. Nhờ vậy, những thông tin quan trọng sẽ được đảm bảo tuyệt mật và hạn chế được tối đa việc bị rò rỉ thông tin.

Trên đây là một số sai lầm mà khá nhiều người mắc phải cũng như cách khắc phục khi sử dụng máy photocopy. Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy cho văn phòng, cơ quan…bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất các loại máy photocopy cho thuê:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...