Là một Công ty lớn mạnh và có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng, Công Ty Cổ Phần CDC Xây Dựng cũng là một trong những đối tác quan trọng của Nhất Thiên Tân trong việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, một dịch vụ khá quan trọng và ngày càng phổ biến trong công việc hiện nay.

Thông tin Công Ty Cổ Phần CDC Xây Dựng

Công Ty Cổ Phần CDC Xây Dựng trước đây có tên là Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế giám sát xây dựng Hà Nội, được đăng ký bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội vào năm 2011.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã và đang mở rộng ra rất nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành xây dựng như:

– Nhận xây lắp, thi công các công trình dân dụng cho đến các công trình công nghiệp lớn. Bên cạnh đó là nhận tư vấn, quản lý các dự án xây dựng, tư vấn thiết kế cũng như tư vấn giám sát thi công các công trình khác.

– Đẩy mạnh và phát triển đầu tư vào các dự án thuộc lĩnh vực Bất động sản nhằm hỗ trợ vấn đề tài chính cho sự phát triển của Công ty.

>>> CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN

– Sản xuất và kinh doanh các vật liệu xây dựng như ngói, gạch… cũng như các vật liệu xây dựng khác thường được dùng trong ngành xây dựng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty đang ngày càng một đi lên và dần khẳng định được vị thế của mình so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Có được tên tuổi như ngày hôm nay phải kể đến sự góp công vô cùng lớn của đội ngũ cán bộ được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn cao cũng như tham gia vào nhiều dự án lớn của thành phố.

Với sự khẳng định thương hiệu qua chất lượng các công trình mà mình đảm nhận, Công Ty Cổ Phần CDC Xây Dựng ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và được các đối tác đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn cả phong cách phục vụ khách hàng.

Sự gắn bó của Công ty với dịch vụ cho thuê máy photocopy

Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng đầu tiên vẫn phải kể đến vấn đề về sổ sách, hợp đồng. Một công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình ngay từ những câu chữ, những bản in đầu tiên khi ra mắt và thuyết phục khách hàng, đối tác.

>>> CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐIỆN LỰC VÀ VIỄN THÔNG

Chính vì vậy, đầu tư, trang bị một chiếc máy photocopy có chất lượng để hỗ trợ cho công việc ngày một thuận lợi chính là bước đi đúng đắn mà Công Ty Cổ Phần CDC Xây Dựng đã đề ra. Lựa chọn Nhất Thiên Tân làm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy cho Công ty cũng là sự lựa chọn kỹ lưỡng giữa vô vàn địa chỉ cho thuê khác trên thị trường hiện nay bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ luôn được đảm bảo và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...