Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ du lịch, lữ hành tại Việt Nam. Tính đến nay, Công ty đã trở thành đối tác với Nhất Thiên Tân trong việc thuê máy photocopy đã được một thời gian dài và hiện đang có những bước tiến mới trong sự hợp tác giữa hai bên.

Thông tin Công ty

TransViet Group thành lập thành viên đầu tiên của mình là TransViet Promotion vào cuối năm 1996 với vai trò là tổng đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế hiện có tại Việt Nam.

Sau 2 năm thành lập và gặt hái được nhiều thành công lớn trong mảng hàng không, Tập đoàn đã quyết định thành lập TransViet Travel với mong muốn trở thành một công ty lữ hành chuyên nghiệp có thể đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao, có phần khắt khe của khách hàng về các sản phẩm du lịch. Chúng vừa phải độc đáo, thú vị vừa phải có chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

>>> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Tính đến nay, Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành và ngày càng khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình bằng việc tạo dựng được 2 văn phòng đại diện có quy mô lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Không những vậy, Trần Việt còn được đón nhận nhiều bằng khen, giấy khen, các giải thưởng uy tín do các tổ chức, báo chí, người tiêu dùng bình chọn như: Thương hiệu du lịch yêu thích, Dịch vụ lữ hành được yêu thích nhất, Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng…

Tầm quan trọng của việc thuê máy photocopy với Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt

Sự phát triển của Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt ngày càng lớn, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm đã giúp Công ty ngày một đi lên. Hiện TransViet Travel đã và đang phục vụ cho hàng trăm khách hàng ở cả trong lẫn ngoài nước, tạo dựng được quan hệ với hàng trăm đối tác tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Không những vậy, Công ty hiện đã và đang đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh cũng như các điểm đến trên đất nước Việt Nam ra tầm quốc tế, giới thiệu các dịch vụ du lịch, phục vụ khách lữ hành từ nước ngoài đến Việt Nam cũng như khách Việt Nam đi ra các nước trên thế giới.

>>> HƯỚNG DẪN MỘT SỐ KIỂU IN, PHOTO MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Với sự phát triển lớn như vậy, việc tạo dựng các bản hợp đồng cần có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ nhằm tăng sự chuyên nghiệp của Công ty với các đối tác của mình. Do vậy, việc thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân như một điều tất yếu.

Với sự uy tín cũng như chất lượng máy móc, dịch vụ đều được chú trọng nên chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khi thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy cũng như dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...