Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng nhiều, nhất là với dân văn phòng lại càng không thể thiếu. Tuy nhiên, giá trị một chiếc máy lại quá lớn, vì vậy việc thuê máy photocopy giá rẻ vừa tầm, phù hợp cho nhu cầu in ấn, photo hàng ngày là việc làm đúng đắn nhất.

Cách chọn thuê máy photocopy giá rẻ

Thị trường có rất nhiều loại máy với các chức năng, công dụng khác nhau, vì vậy, bạn cần nắm rõ đặc điểm cũng như nhu cầu sử dụng thường chuyên để chọn được máy phù hợp nhất.

– Nên chọn máy có thương hiệu nổi tiếng như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Canon…

– Chọn địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được uy tín, chất lượng. Cần cân nhắc xem địa chỉ đó có được đánh giá cao hay không, có nhiều loại máy để lựa chọn hay không.

Thông thường, những địa chỉ có số lượng máy cho thuê lớn đồng nghĩa với việc họ cập nhật máy mới thường xuyên hơn, số lượng cho thuê cũng nhiều hơn, hơn nữa, khi có sự cố thì họ sẽ có những linh kiện phù hợp hơn để tiến hành sửa chữa.

– Nên chọn thuê máy photocopy được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì nó thường dễ sử dụng cũng như dễ thay thế linh kiện

– Tìm hiểu chức năng đi kèm với máy: Mỗi loại máy photocopy sẽ đi kèm với nhiều chức năng khác như fax, scan…đồng nghĩa với việc giá thành cũng sẽ thay đổi theo từng chức năng mà bạn muốn thuê. Vì vậy, càn căn cứ những nhu cầu mà bạn muốn sử dụng để lựa chọn cũng như quyết định lắp đặt thêm các tính năng đó hay không.

Thuê máy photocopy giá rẻ phù hợp với dân văn phòng

>>> QUY TRÌNH THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO?

Một số tiêu chuẩn mà dân văn phòng cần biết trước khi thuê máy photocopy giá rẻ

Dân văn phòng có nhu cầu in ấn, photo nhiều, tuy nhiên, năng suất mỗi lần in cũng không cao lắm, chủ yếu yêu cầu cao về chất lượng bản in. Sau đây là một số tiêu chuẩn được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tiễn của dân văn phòng. Bạn có thể dựa vào đây để lựa chọn một chiếc máy photocopy phù hợp nhất.

– Tốc độ sao chụp trung bình của máy phải đạt ít nhất 15-20 bản/phút. Nếu có nhu cầu sao chụp lớn hơn, bạn có thể lựa chọn những loại máy có công suất cao hơn để không làm gián đoạn công việc.

– Có thể sử dụng để sao chụp khổ giấy A3

– Nguồn điện sử dụng cho máy phải có hiệu điện thế từ 110 – 220V, đây là nguồn điện sử dụng chủ yếu tại các văn phòng, công ty

– Chú ý đến thời gian bảo hành dành cho máy. Được biết, tại Đà Nẵng hiện nay, Nhất Thiên Tân đang là địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ có chế độ bảo hành trong suốt thời gian thuê máy.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

– Chương trình hậu mãi khi thuê máy photocopy như thế nào, có được khuyến mãi giấy, mực in hay không?

Tại Nhất Thiên Tân, bạn sẽ được miễn phí giấy in vào tháng đầu tiên khi thuê máy photocopy giá rẻ. Tùy thuộc vào loại máy cũng như giá thành, thời gian thuê sẽ có những khuyến mãi dành riêng cho từng sản phẩm như số lượng bản in miễn phí, mực in, hỗ trợ khi gặp sự cố…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về các dòng máy photocopy hay nhận tư vấn, báo giá, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được nhận tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...