Khi thuê máy photocopy do không am hiểu tường tận về dịch vụ cũng như về các thông số, tính năng của máy nên nhiều người thường mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến cho việc sử dụng máy lãng phí, không tận dụng hết chức năng của máy.

Thuê máy photocopy càng hiện đại càng tốt???

Đây là một sai lầm nghiêm trọng nhưng cũng phổ biến nhất mà bất kỳ ai cũng từng mắc phải. Với suy nghĩ máy photocopy càng hiện đại thì càng chất lượng, sử dụng càng hiệu quả. Điều này không sai nhưng chưa đúng hoàn toàn.

Mỗi loại máy sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đơn giản thì chỉ nên sử dụng các loại máy cơ bản vừa đủ đáp ứng nhu cầu, vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm chi phí thuê máy photocopy mỗi tháng.

Bên cạnh đó, máy photocopy hiện đại cũng đi kèm với nhiều chức năng hơn, cách vận hành rắc rối và phức tạp hơn. Nếu không biết cách sử dụng sẽ khiến máy bị hư hỏng, xuống cấp nhanh chóng. Không những vậy, việc thuê máy photocopy hiện đại cho nhu cầu sử dụng đơn giản sẽ không tận dụng được hết các tính năng của máy, gây lãng phí tài nguyên, hao phí điện năng, chi phí thuê máy mỗi tháng cũng sẽ đắt hơn rất nhiều.

>>> NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA HÃNG NÀO ĐỂ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT?

Thuê máy photocopy giá cực rẻ???

Không phải bất kỳ dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ nào cũng đều không đảm bảo được chất lượng. Nhưng với những lời quảng cáo có cánh thuê máy với giá cực rẻ nhưng vẫn được sử dụng các dòng máy hiện đại nhất, nhiều tính năng nhất thì bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ.

Thật ra, giá thuê máy mỗi tháng phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quyết định đầu tiên đó là chất lượng của máy.

Thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với thị trường cho thuê máy photocopy đang rầm rộ trên cả nước thì sức cạnh tranh ngày càng cao, do đó việc giảm giá thành để hút khách trở thành điều tất yếu. Điều này vừa có lợi cho người sử dụng khi được thuê máy với giá rẻ nhưng cũng đem lại nhiều thách thức khi người dùng phải “quẫy” trong một cái bẫy “thị trường giả”.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng uy tín để đảm bảo chất lượng và quan tâm đến chế độ bảo hành, đổi trả, hỗ trợ sau thuê để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

Thuê máy photocopy không phù hợp với nhu cầu sử dụng

Do không nắm rõ số lượng, năng suất cũng như những nhu cầu sử dụng của bản thân nên nhiều người đã chọn đại một chiếc máy tích hợp nhiều tính năng nhất có thể với công suất cực lớn, chi phí bỏ ra thuê máy lên đến 2-3 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng lại chỉ sử dụng được một số chức năng cơ bản như photo, in văn bản. Các chức năng như fax, scan, in màu…thậm chí không bao giờ sử dụng. Vô hình chung bạn vừa mất một khoản chi phí lớn để thuê máy photocopy, vừa hao phí một lượng điện năng vô cùng lớn.

Chính vì vậy, cần xác định đủ và đúng nhu cầu sử dụng của bản thân trước khi thuê máy, nếu không hiểu có thể trao đổi với nhân viên tư vấn để họ có thể đưa ra một lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn.

Trên đây là một số sai lầm thường xảy ra khi thuê máy photocopy lần đầu. Nhất Thiên Tân đã gặp rất nhiều trường hợp tương tự. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về các loại máy, nhiệt tình trong khi tư vấn lựa chọn nên thường giúp khách hàng hiểu đúng về nhu cầu và loại máy cần thuê, đảm bảo khách hàng thuê được máy với chi phí rẻ nhưng phù hợp nhu cầu nhất có thể.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...