Xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng đã ra đời. Điều này tạo thuận lợi cho các đơn vị muốn sử dụng dịch vụ có nhiều lựa chọn hơn. Thế nhưng, nhiều địa chỉ làm ăn không uy tín đã gây ra tâm lí e ngại, không biết liệu mình có nên tin tưởng vào dịch vụ này hay không?

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Tình hình dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Chỉ cần tìm kiếm thông tin trên Google, bạn sẽ bị choáng bởi một “ma trận” cho thuê máy photocopy giá rẻ. Những thông tin mập mờ khiến bạn không biết nên tin tưởng vào địa chỉ nào. Hay có những thông tin quá hoàn hảo với các mức giá rất hấp dẫn, dễ bị thu hút nhưng lại khiến bạn không biết đó là thông tin thực hay ảo?

“Ma trận” thông tin khiến bạn không biết làm cách nào để đưa ra được một giải pháp phù hợp, trong lúc đang cần thuê gấp một chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp của mình?

Sau đây, Nhất Thiên Tân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nhức nhối đó.

>>> GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY CÓ RẺ HƠN MUA MÁY MỚI KHÔNG?

Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy in, máy photocopy, Nhất Thiên Tân đang được nhiều đơn vị đánh giá là địa chỉ cho thuê máy photocopy tin cậy nhất.

Các dòng máy cho thuê tại đây đều mới 90 – 98%, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhất Thiên Tân luôn cung cấp các dòng máy in, máy photocopy hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Khi thuê máy tại đây bạn sẽ nhận được gì?

– Được sử dụng MIỄN PHÍ trong vòng 7 ngày. Sau thời gian dùng thử, nếu có sai sót hoặc máy bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể đổi trả máy khác.

– Được miễn phí mực in trong suốt thời gian thuê máy. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí mua mực cho máy photocopy bởi đã có Nhất Thiên Tân lo điều này cho bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu máy hết mực bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến xử lý giúp bạn ngay lập tức.

– Không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài tiền thuê hàng tháng theo hợp đồng đã ký. Các chi phí như sửa lỗi máy hỏng hóc, gặp trục trặc trong quá trình sử dụng…đã có đội ngũ kỹ thuật xử lí hoàn toàn miễn phí giúp bạn.

– Có hợp đồng rõ ràng, thống nhất giữa hai bên. Nhất Thiên Tân hiểu rằng, chi phí của một chiếc máy photocopy, máy in…không phải là rẻ, điều này sẽ khiến khách hàng lo ngại khi thuê máy bởi sợ những điều khoản không hợp lí, rõ ràng khi có sự cố xảy ra, họ sẽ phải đền bù rất nhiều. Nhưng, khi thuê máy tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng luôn được ghi và giải thích rõ cho khách hàng, và đáp ứng yêu cầu bảo hành, đổi, trả sản phẩm theo đúng quy định.

>>> THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ CHỈ TỪ 800 NGÀN ĐỒNG/THÁNG

Với những thông tin vừa rồi, chúng tôi hi vọng bạn đã trả lời được câu hỏi: Liệu có nên tin tưởng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng hay không? Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để thuê được chiếc máy photocopy, máy in giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ của Nhất Thiên Tân, bạn có thể đến một trong hai địa chỉ sau đây để được tư vấn và thuê sản phẩm nhanh và chính xác nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...