Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng – nghe dễ mà không dễ chút nào! Nếu Bạn không muốn “mất tiền oan”, nhất định bạn phải là người thông minh khi đi thuê máy photocopy. Bạn cần phải biết những điều cơ bản nhất để có thể lựa chọn một địa chỉ thuê uy tín, hay những điều kiện hàng đầu để chọn được một chiếc máy phù hợp nhu cầu. 

Có nhiều điều cần chú ý khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Vậy cần phải chú ý những điều gì khi đi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng để có được những sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn nhất?

Nhất định phải nhớ những điều này khi thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Lợi ích từ việc thuê máy photocopy 

Bạn bỏ tiền ra thuê máy photocopy thì điều này mang lại lợi ích gì cho bạn? Nếu Bạn không thể cải thiện được tốc độ công việc, việc sử dụng máy photocopy không đem lại những lợi ích về kinh tế cho bạn hay giúp bạn tiết kiệm công sức hơn thì thuê máy photocopy có ý nghĩa gì?

Thuê máy photocopy dù không đắt nhưng bạn cũng phải bỏ ra một số tiền hàng tháng, vì thế hãy chắc chắn nó mang lại lợi ích cho Bạn.

Thời gian sử dụng 

Thời gian thuê máy photocopy quyết định chi phí bạn phải trả hàng tháng. Tất nhiên, mối quan hệ nào cũng mong muốn lâu dài, và việc bạn thuê máy photocopy từ các dịch vụ cũng vậy. Nếu Bạn thuê với một thời gian dài chẳng hạn như trên 12 tháng thì giá thành cũng rẻ hơn nhiều.

Tốc độ máy cao hay thấp 

Công suất của máy cũng có ảnh hưởng đến chi phí. Nếu công việc của bạn cần in ấn nhiều, số lượng lớn, chẳng hạn như làm các dịch vụ liên quan đến photo hay in ấn, hãy lựa chọn loại máy có công suất cao 60 – 80 bản in/phút. Với những công việc bình thường, 20 – 50 bản in/phút là tốc độ vừa phải. Điều quan trọng là tốc độ của máy đáp ứng ĐỦ khối lượng công việc của bạn.

>>> Xem thêm: BẠN NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG ĐA CHỨC NĂNG

Các phụ phí nếu có 

Bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến các phụ phí liên quan trong khi thuê máy photocopy chẳng hạn như chi phí các bản in vượt trội, phí dịch vụ, … có thể những phí này sẽ tốn thêm của bạn một khoản tiền đáng kể. Nếu không muốn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi bút sa gà chết, hãy hỏi rõ trước khi kí hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ nhé!

Khi nào Bạn không nên thuê máy photocopy?

Hãy thuê máy photocopy nếu công việc của bạn thật sự cần dùng. Đừng thuê máy photocopy trong những trường hợp sau:

  • Nhu cầu sử dụng quá ít
  • Các bạn không muốn thuê máy
  • Không tìm hiểu kỹ về máy để thuê

Trên đây là một số chia sẻ về những kiến thức mà nhất định Bạn phải biết nếu không muốn chịu thiệt thòi khi thuê máy photocopy. Nếu Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại máy và thông tin về dịch vụ, hãy liên hệ với Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Đà Nẵng nhé!

Nhất Thiên Tân cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  • Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân
  • 02 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 236 Ngũ Hành Sơn,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Website: https://thuemayphotocopygiare.vn/

>>> Xem thêm: NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...