Thuê máy photocopy tại Đà Nẵng ngày càng trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ. Với những cơ sở có quy mô không lớn như vậy, vốn luôn là vấn đề gây đau đầu không nhẹ, trong đó chi phí thuê máy photocopy cũng là một khoản cố định đáng kể.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Việc chủ động tìm hiểu về chi phí thuê máy photocopy giúp họ phần nào đó chủ động hơn trong việc xoay xở vốn cũng như lựa chọn một địa chỉ cho thuê máy photocopy hay loại máy phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Vậy điều gì ảnh hưởng đến chi phí thuê máy photocopy?

Những yếu tố có thể thay đổi chi phí thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Công năng của máy

Mỗi hãng máy, dòng máy đều có những tính năng nhất định. Gía thuê máy phụ thuộc nhiều về tính năng của máy. Một chiếc máy xịn hơn, đa năng hơn bao giờ cũng có chi phí cao hơn so với dòng máy chỉ có những chức năng cơ bản nhất. 

Ví dụ như: Một số máy photo, cung cấp in màu và in hai mặt đầy đủ thì chi phí sẽ cao hơn so với in màu đen trắng  và in một mặt.

>>> Xem thêm: TẠI SAO THUÊ MÁY PHOTOCOPY LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH?

Thời gian thuê máy 

Nếu bạn thuê máy trong một thời gian ngắn sẽ có chi phí cao hơn so với thuê dài hạn. Công ty cho thuê máy photocopy nào cũng mong muốn có mối quan hệ lâu dài với những đối tác thuê, nếu bạn thuê máy trong thời gian dài, bạn cũng nhận được những “ưu đãi” nhất định về giá cả.

Hãy cân nhắc vấn đề này như một vấn đề giúp bạn tiết kiệm chi phí và được cam kết những lợi ích dài hạn nhé! Mọi chi phí bạn bỏ ra luôn có một giá trị nhất định của nó.

Kích thước giấy tối đa và số trang in

Có những loại máy photocopy được trên khổ giấy A3, nhưng loại khác chỉ làm việc trên giấy khổ A4. Bạn nên cân nhắc về nhu cầu in của bạn trên những loại giấy nào, đâu là kích thước tối đa. Chưa hết, số bản in màu hay in trắng đen cũng cần được cân nhắc vì nếu vượt quá số lượng trang in cho phép trong mỗi tháng, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí đấy!

Sau tất cả, chi phí là điều quan trọng nhưng nhu cầu sử dụng cho việc kinh doanh mới là điều quan trọng nhất. Máy photocopy bạn thuê cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh, nếu không thì tất cả cũng chỉ vô ích.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm được về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê máy photocopy và có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn loại máy phù hợp nhất với cơ sở của mình.

Nhất Thiên Tân – dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Nếu Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Nhất Thiên Tân, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn!

>>> Xem thêm: NÊN CHỌN NHỮNG DÒNG MÁY NÀY KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY NHÉ!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...