Nhu cầu thuê máy photocopy ở Đà Nẵng đang rộ lên khá nhiều bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn, photocopy ngày nay rất phổ biến. Thế nhưng nhiều người vẫn còn e ngại với dịch vụ này và thắc mắc không biết quy trình thuê máy photocopy diễn ra như thế nào. Sau đây Nhất Thiên Tân sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nhất Thiên Tân cho thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng nhất Đà Nẵng

Bước 1: Liên hệ đơn vị cho thuê máy photocopy để nhận được tư vấn chính xác nhất

Sau khi đã xác định được nhu cầu in của bản thân, doanh nghiệp nhiều hay ít, in đơn giản hay phức tạp, lựa chọn được địa chỉ cho thuê máy photocopy chính hãng tin cậy để thuê, bạn nên liên hệ đơn vị đó để được tư vấn viên hỗ trợ các thông tin chi tiết về từng loại máy. Sau đó, họ sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn nên chọn loại máy nào, dòng máy nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhất để có được mức giá rẻ và phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Thỏa thuận và kí hợp đồng thuê máy photocopy

Sau khi hai bên đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn sản phẩm cần thuê, Nhất Thiên Tân sẽ đưa ra bản hợp đồng kèm các điều khoản đi kèm để đảm bảo quyền và lợi ích cho cả 2 bên. Một đặc quyền dành cho bạn đó là bạn có thể thêm hoặc bớt các điều khoản có lợi cho bạn như có thể thay đổi máy để chuyển sang loại máy có chất lượng tốt hơn, nhiều chức năng hơn…Tuy nhiên, dù thêm hay bớt điều khoản thì cũng cần có sự đồng ý của cả hai bên để đảm bảo thống nhất hợp đồng, không gây ra những sai sót, thắc mắc không đáng có sau khi hợp đồng đã có.

Các thông tin về giá thuê, quyền và nghĩa vụ hai bên, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện khi có sự cố…đều được ghi rõ trong hợp đồng.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG

Nhất Thiên Tân – địa chỉ cho thuê máy photocopy giá tốt nhất Đà Nẵng

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt máy cho khách hàng

Sau khi đã thỏa thuận hợp đồng xong xuôi, nhân viên Nhất Thiên Tân sẽ giao máy đến tận nơi cho khách hàng, lắp đặt, chạy thử máy và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng phát hiện và sửa chữa một số lỗi thường gặp để không làm gián đoạn công việc của bạn.

Quá trình vận chuyển và lắp đặt được diễn ra ngay sau khi ký hợp đồng tại công ty hoặc giao hàng mới kí hợp đồng tùy theo thỏa thuận trước đó. Với một số khu vực được quy định sẵn, Nhất Thiên Tân sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Nhưng với các khu vực ở xa, khách hàng sẽ phải chịu tiền vận chuyển (nếu có).

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân, bạn được sử dụng miễn phí 7 ngày. Trong thời gian dùng thử, nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ bạn nên phản hồi với chúng tôi để đưa đến thông báo thời gian cho thuê cũng như các tài liệu đi kèm.

Ngoài ra, nếu trong quá trình dùng thử, bạn muốn thay thế sản phẩm có nhiều chức năng hơn như fax, in…hay muốn đổi sang máy có công suất cao hơn, Nhất Thiên Tân sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến xử lý ngay giúp bạn.

Bước 4: Nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc liên quan đến các sự cố, trục trặc xảy ra, bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của Nhất Thiên Tân để trao đổi cũng như nhận được giải pháp xử lý tốt nhất. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí xử lý, sửa chữa, bảo hành tận nơi nếu như khách hàng có yêu cầu.

Số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng sẽ được tính dựa trên số tiền thuê hàng tháng cộng thêm chi phí phụ thu khi sử dụng bản in vượt quá số lượng được quy định trong hợp đồng. Hàng tháng sẽ có nhân viên đến thu tận nơi, bạn sẽ không phải mất công đi lại, tiết kiệm được thời gian.

>>> LIỆU CÓ NÊN TIN TƯỞNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG?

Bước 5: Thanh toán hoặc gia hạn hợp đồng thuê máy photocopy

Sau thời gian thuê máy đã được kí kết trong hợp đồng, bạn có thể:

– Tiếp tục gia hạn hợp đồng trong khoảng thời gian nào đó

– Tiếp tục thuê máy photocopy nhưng chuyển sang model khác có chức năng cao hơn

– Thanh lý và chấm dứt hợp đồng thuê máy photocopy

Với quy trình thuê máy photocopy tại Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng như vậy, Nhất Thiên Tân hi vọng bạn đã có thể tự tin thuê máy để đáp ứng nhu cầu của mình ngay bây giờ. Nếu có thắc mắc về giá hay các sản phẩm cho thuê, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...