Khi thuê máy photocopy để sử dụng, bạn nhất định không thể quên việc chú ý đến loại mực thích hợp nhất dành cho loại máy mà mình chọn thuê. Mực in phù hợp không chỉ tăng chất lượng in ấn mà còn giúp tuổi thọ của máy tăng lên. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được loại mực phù hợp nhất.

Lựa chọn mực theo dòng máy mà bạn đã thuê

Hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 dạng mực chính đó là mực bột và mực nước. Mực bột được làm từ những hạt cacbon và được sử dụng rộng rãi nhất cho các dòng máy đen trắng cơ bản. Ngoài ra, bột mực còn có dạng mực bột màu. Loại mực bột có thể sử dựng được cho hầu hết các loại máy photocopy hiện nay. Loại mực thứ 2 là mực nước và chỉ sử dụng được cho một số dòng máy nhất định.

Tùy thuộc vào từng loại mực và căn cứ vào sự tư vấn của nhân viên khi thuê máy photocopy mà bạn có quyết định lựa chọn loại mực in thích hợp nhất. Một số dòng máy có thể sử dụng được cả 2 loại mực trên, tuy nhiên một số máy chỉ có thể dùng một trong 2 loại mực, vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý khi lựa chọn.

>>> MỘT SỐ MẸO SỬ DỤNG KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀ BẠN NÊN BIẾT

Dù vô tình hay cố ý sử dụng sai lọai mực sẽ rất dễ khiến các bộ phận của máy bị hỏng hóc, đồng thời sẽ khiến chất lượng in ấn bị giảm sút. Chính vì vậy, bạn nhất định chỉ nên sử dụng đúng loại mực đã được quy định sẵn.

Sử dụng mực in chính hãng khi thuê máy photocopy

Sau khi xác định được loại mực phù hợp với máy, bạn nên lựa chọn và cân nhắc khi chọn mua để mua được đúng loại mực chính hãng. Bạn nên cẩn thận bởi thị trường hiện nay tồn tại hàng giả,hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan với vô vàn thương hiệu nhái được bày bán. Vì vậy, bạn nên thực sự thận trọng khi quyết định mua hàng.

Sử dụng mực in chính hãng khi thuê máy photocopy để có chất lượng công việc tốt nhất

Khi mua mực in, bạn có thể mua tại đại lý, cửa hàng nơi bạn thuê máy photocopy, và tất nhiên đó phải là địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu chẳng may mua phải mực giả thì sẽ khiến máy photocopy nhanh chóng giảm tuổi thọ, chất lượng bản in cũng kém và mờ hơn.

Lựa chọn mực in dựa trên thông số kỹ thuật của máy

Khi thuê máy photocopy, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn kỹ cách sử dụng, đồng thời nêu ra một số thông tin ký thuật của máy cho bạn dễ lựa chọn. Và thông thường, họ sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lựa chọn mực in phù hợp với các thông số của máy, giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và đạt được chất lượng tốt hơn.

Với những lưu ý khi lựa chọn mực in mà Nhất Thiên Tân đã gửi đến các bạn ở trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể lựa chọn được loại mực in phù hợp. Nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng thêm một ưu đãi cực lớn đó chính là mua mực in với giá gốc ngay tại cửa hàng.

>>> NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KẸT GIẤY KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp mực in chính hãng và tư vấn đúng loại mực in phù hợp với máy bạn đang sử dụng để đảm bảo mọi hoạt động của máy đều diễn ra tốt và không làm ảnh hưởng đến chất lượng in ấn cũng như gián đoạn công việc của khách hàng.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy cũng như mua mực in chính hãng, chất lượng, giá tốt, bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...