Khi có ý định thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến bạn bối rối và hoang mang. Để giúp bạn giải quyết những lo lắng đó, sau đây chúng tôi xin liệt kê một số vấn đề bạn cần quan tâm khi thuê máy photocopy.

Thuê máy photocopy với mục đích gì?

Để lựa chọn máy photocopy, trước hết bạn cần xác định mục đích sử dụng của bản thân là để làm gì? Sử dụng cho kinh doanh dịch vụ? Thuê để sử dụng trong văn phòng? Hay thuê để phục vụ nhu cầu cá nhân?

– Với mục đích sử dụng trong văn phòng: bạn cần xác định nhu cầu sử dụng thường xuyên hay đôi khi, khối lượng bản in cần thuê nhiều hay ít, chất lượng bản in cơ bản hay đạt chất lượng tốt. Thông thường, các công ty thuê máy photocopy hay thuê máy có công suất dưới 50.000 bản in/tháng. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức giá có thể trả, bạn sẽ thuê được nhiều loại máy với nhiều chất lượng cũng như tính năng khác nhau.

>>> MỘT SỐ MẪU MÁY PHOTOCOPY MINI BẠN CÓ THỂ THUÊ ĐỂ SỬ DỤNG TRONG VĂN PHÒNG

– Với mục đích sử dụng cho việc kinh doanh dịch vụ: bạn nên thuê máy có công suất lớn để đảm bảo đáp ứng được công việc kinh doanh. Thông thường, các địa chỉ kinh doanh dịch vụ thường sử dụng máy photocopy công nghiệp có công suất 50.000 – 100.000 bản in/tháng, tốc độ in trung bình từ 60 trang/phút trở lên.

Bên cạnh đó, máy cũng cần tích hợp nhiều chức năng để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chất lượng bản in cũng nên được chú trọng vì nhu cầu in bản đep của mỗi khách hàng khá gắt gao.

– Với mục đích sử dụng cá nhân: bạn chỉ cần thuê máy photocopy mini đa năng là đã có thể đáp ứng được nhu cầu cá nhân của bạn. Tùy thuộc vào mục đích, bạn có thể lựa chọn các tính năng đi kèm để phục vụ nhu cầu tốt hơn. Với công suất thấp lại có thiết kế nhỏ gọn, máy sẽ sử dụng được lâu bên hơn và tiết kiệm được không gian cho căn phòng của bạn.

Thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân

Thuê máy photocopy màu hay đen trắng?

Như đã nói ở trên, cách lựa chọn máy màu hay đen trắng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu nhu cầu in màu thực sự không cần thiết, bạn nên thuê máy photocopy đen trắng để có được máy ổn định hơn, giá thành thuê rẻ hơn và không phải rắc rối khi xin giấy phép của sở văn hóa thông tin như máy photocopy màu.

Quan tâm đến tốc độ máy khi thuê máy photocopy?

Điều này không hẳn là cần thiết nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy thấp, không yêu cầu về tốc độ in. Tuy nhiên, sẽ rất cần thiết nếu bạn thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ bởi tốc độ chính là yếu tố quan trọng giúp tăng chất lượng dịch vụ cho cơ sở kinh doanh.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

Bạn cũng nên nhớ một điều rằng, tuy cùng một dòng máy, một công suất nhưng nếu máy nào có tốc độ in thấp hơn thì máy đó sử dụng sẽ được lâu bền hơn và ngược lại.

Như vậy, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ được những yếu tố quan trọng cần nắm để có thể thuê máy photocopy đạt chất lượng, hợp nhu cầu. Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...