Độ bền của sản phẩm chính là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của máy photocopy, có thể nguyên nhân đến từ chất lượng của máy, do người sử dụng…Chính vì vậy bạn cần nắm rõ những yếu tố sau đây để sử dụng máy được hiệu quả, tăng tuổi thọ cho máy.

– Mỗi hãng máy sẽ có những mẫu máy chiến lược và những mẫu mãy đại trà. Nếu so sánh 2 loại máy này thì tất nhiên máy chiến lược có độ bền cao hơn hẳn bởi nó đại diện cho cả một thương hiệu.

– Mỗi máy sẽ có những mức giá khác nhau tùy vào mỗi hãng sản xuất, thậm chí trong cùng một hãng nhưng giá thành vẫn có sự chênh lệch giá rất lớn. Chính vì vậy tùy vào mức tiền mà bạn muốn đầu tư, bạn có thể lựa chọn được những dòng máy tốt, bền tùy theo mức sử dụng của mình.

>>> MỘT SỐ SAI LẦM HẦU NHƯ AI CŨNG MẮC PHẢI KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

– Mỗi loại máy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, chính vì vậy bạn không thể đòi hỏi yêu cầu quá cao với một chiếc máy photocopy giá rẻ. Bạn phải lựa chọn giữa những ưu điểm cũng như nhược điểm của máy để có thể so sánh và đánh giá chính xác nhất từng loại máy để có thể chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Độ bền của máy phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng bởi đây là tác nhân trực tiếp sử dụng và tác động đến máy. Nếu chỉ vì ham rẻ mà sử dụng giấy kém chất lượng, giấy quá dày, quá mỏng hay quá cứng trong một thời gian dài sẽ khiến máy dễ bị bám các bụi giấy nhiều hơn so với giấy chính hãng từ nhà sản xuất.

Dịch vụ thuê máy photocopy giá tốt nhất Đà Nẵng

Bên cạnh đó, nếu đặt máy trong môi trường ẩm ướt, dễ bị chập hay nhiễm điện, nguồn điện sử dụng không ổn định sẽ khiến máy nhanh hỏng linh kiện.

Chính vì vậy, để sử dụng máy lâu bền, bạn nên sử dụng và bảo trì máy photocopy theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất nếu mua máy mới hoặc tuân thủ theo chỉ dẫn của đội ngũ kỹ thuật nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.

– Nhiều người thường quan niệm rằng, máy càng có nhiều chức năng thì độ bền máy càng giảm, sử dụng sẽ chóng hư hơn máy chỉ có duy nhất một chức năng độc lập. Thực tế thì lại không phải như vậy. Mỗi chức năng trong máy photocopy đa năng đều được thiết kế bo mạch riêng, tuy nằm trong cùng một máy nhưng nó lại hoạt động độc lập, không ảnh hưởng gì đến nhau. Do vậy độ bền của máy không phụ thuộc vào việc máy có bao nhiêu chức năng.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

– Mỗi loại máy sẽ có những nhược điểm riêng, và đó cũng chính là các yếu tố không bền của máy. Có máy sẽ lỗi bộ phận trống, có máy lại lỗi về các linh kiện khác trong máy. Chính vì vậy bạn cần nắm rõ những ưu nhược điểm của máy để không phải tốn chi phí sửa chữa quá nhiều.

Nếu như bạn ngại đầu tư chi phí ban đầu quá lớn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân để tiết kiệm chi phí và được miễn phí bảo trì trong suốt thời gian thuê. Bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...