Việc sở hữu một chiếc máy photocopy cho văn phòng ngày nay không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, với khoản chi phí đầu tư lớn, nhiều người vẫn quyết định lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy. Để việc thuê máy được suôn sẻ, lựa được máy tốt, bạn cần nắm rõ ưu, nhược điểm của dòng máy này.

Khó phân biệt được bản in và bản gốc

Máy photocopy sử dụng mực tương tự như máy in laser. Máy photocopy có độ phân giả cao, do vậy cho chất lượng bản in cực kỳ đẹp và sắc nét, hầu như không thể phân biệt được giữa bản in và bản gốc.

Với các loại máy photocopy full màu hoặc chỉ đơn sắc 2 màu đen – trắng, với công suất máy lớn đều có thể in ra một lượng lớn bản sao sắc nét, đều, đẹp như nhau chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, cũng chính những ưu việt này của máy đã dấy lên nhiều lo ngại trong việc bảo vệ an ninh thông tin, khi mà nguồn dữ liệu dễ dàng bị đánh cắp, vi phạm bản quyền và tạo ra các sản phẩm giả mạo.

Với những văn phòng kinh doanh có độ bảo mật cao, liên quan đến các dữ liệu độc quyền thì sự lo lắng này ngày càng lớn bởi hiện nay vẫn còn khá khó khăn trong việc kiểm soát những sai phạm.

>>> NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH HAY TOSHIBA?

Các chức năng tiện lợi của máy

Với công nghệ ngày càng hiện đại, máy photocopy ngày càng được cải tiến và nâng cao, tích hợp thêm nhiều chức năng như photo, in ấn, fax, scan trong cùng một chiếc máy. Bên cạnh đó, nhiều máy còn có thể kết nối với mạng internet cũng như máy tính để có teher dễ dàng in, sao các văn bản, hình ảnh trực tiếp từ máy tính.

Ngoài ra, với việc tích hợp nhiều chức năng, máy photocopy còn có thể thay thế các loại máy móc khác như máy fax, máy in…giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích cũng như chi phí đầu tư, nhất là với những dòng máy có thiết kế nhỏ gọn.

Thuê máy photocopy mini Canon cho văn phòng

Chi phí đầu tư, vận hành

Máy photocopy hoạt động tương tự máy in laser với nguyên lí nung chảy mực in nhờ nhiệt từ điện khiến hao tốn khá nhiều điện năng. Máy cũng yêu cầu cung cấp mực in thường xuyên và chất lượng để bản in được đẹp, sắc nét.

Tuy nhiên, những lo ngại về các vấn đề trên đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân bởi bạn sẽ được miễn phí mực in chính hãng, sử dụng miến phí từ 1000 bản in đầu tiên (có thể lớn hơn tùy vào loại máy bạn thuê) cũng như được bảo hành máy trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn

Mỗi máy photocopy sẽ được trang bị một bộ nhớ tạm thời, trong đó, nó sẽ nhớ hầu như tất cả các bản in, bản sao mà bạn vừa sử dụng để có thể in lại nếu cần thiết. Chức năng này tuy hữu hiệu nhưng cũng khá nguy hiểm bởi những đối tượng xấu có thể lợi dụng để sử dụng tài liệu bạn vừa sao chép nhằm mục đích xấu. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sau khi sử dụng bạn nên xóa bộ nhớ ngay lập tức để không bị lợi dụng.

Nêu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây để nhận được báo giá nhanh, cụ thể nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...