Là thiết bị không còn quá xa lạ và đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, máy photocopy đang trở thành thiết bị được dùng rộng rãi nhất với những tiện ích mà nó đem lại. Dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng máy ngày càng cao của người dùng nhưng lại không có đủ khả năng để mua một chiếc máy mới toanh.

Sự xuất hiện của máy photocopy

Việc sao lưu, in ấn văn bản cũng như nhiều loại giấy tờ khác nhau đã trở thành nhu cầu căn bản và ngày càng cẩn thiết. Cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật, những nhà khoa học đã tìm tòi và mày mò để thiết kế ra một chiếc máy in, chụp cơ bản đầu tiên trên thế giới vào những năm đầu thập niên XX.

Ban đầu, máy chỉ đánh được số lượng chữ khá ít ỏi và số bản in cũng chỉ dừng lại ở 5 – 6 bản. Điều này đã gây khó khăn rất lớn trong việc in ấn và đòi hỏi cần phải cải tiến nhiều hơn nữa. Năm 1937, với việc ứng dụng quá trình phân cực điện cùng với quá trình sao chụp bản in cơ bản trước đó, chiếc máy in hiện đại đầu tiên đã được ra đời, sử dụng lực hút tĩnh điện giữa các hạt mực và in lên trên nền giấy trắng.

>>> CÁCH PHÂN BIỆT MÁY CHÍNH HÃNG KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Không dừng lại ở việc in chữ, mong muốn in ấn cả hình ảnh vào trong trang giấy ngày càng mãnh liệt hơn và chiếc máy sao chụp được cả hình ảnh lẫn chữ vết đầu tiên được ra đời với tên gọi “Áctoria 10-22-38”. Đây cũng chính là ngày ra đời của chiếc máy photocopy đầu tiên trên thế giới với công nghệ hiện đại được ứng dụng cho đến tận ngày nay.

Nhiều năm sau đó, những phiên bản máy photocopy dần dần được cải thiện nhờ có những tiến bộ kỹ thuật hiện đại hơn, giúp việc ứng dụng và chế tạo ra những chiếc máy photocopy có tốc độ in chụp nhanh và rõ nét hơn rất nhiều, có thể in hàng loạt bản in cùng một lúc với chất lượng đẹp và đều nhau.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Là một thiết bị hiện đại, được trang bị và thiết kế với những công nghệ hiện đại, tiên tiên nhất, chính vì vậy giá thành của một chiếc máy là không hề nhỏ. Việc trang bị một chiếc máy mới toanh cũng là điều vô cùng khó khăn, nhất là với những công ty, doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ. Trong khi đó thì nhu cầu sử dụng máy photocopy lại rất lớn và không thể thiếu trong công việc hiện nay.

>>> KHI NÀO THÌ NÊN LỰA CHỌN MỰC NGOÀI CHO MÁY KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng ra đời từ đó. Với mức chi phí đầu tư rẻ, có nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, từ những dòng máy photocopy cơ bản cho đến hiện đại nhất, người dùng có thể thoải mái lựa chọn một chiếc máy photocopy dành riêng cho mình, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của công ty.

Chính những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocoy đem lại, dịch vụ này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy định kỳ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...