Là thiết bị được sử dụng thường xuyên và ngày càng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, dịch vụ thuê máy photocopy cũng đã và đang ngày càng phát triển rầm rộ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên hiện có nhiều dòng máy trôi nổi cũng như nhiều địa chỉ cung cấp máy kém chất lượng khiến người tiêu dùng vô cùng khó khăn khi lựa chọn. Sau đây là một số cách đơn giản giúp bạn phân biệt máy photocopy thật, giả.

Chú ý đến chất lượng bản in cũng như tốc độ in của máy khi thuê máy photocopy

Một chiếc máy photocopy chính hãng sẽ có chất lượng bản in tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy kém chất lượng khác. Bản in sẽ được in đậm, rõ và sắc nét hơn, không xảy ra tình trạng bị lem mực hay có những dấu hiệu lạ khác.

Bên cạnh đó, tốc độ in của máy cũng cao hơn rất nhiều. Thông thường, tốc độ in của máy photocopy chính hãng dao động khoảng 35 bản in/phút. Nếu máy có tốc độ in thấp thì nguy cơ máy photocopy đó là hàng kém chất lượng càng cao.

>>> KHI NÀO THÌ NÊN LỰA CHỌN MỰC NGOÀI CHO MÁY KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Kiểm tra các bộ phận của máy photocopy

Trước khi thuê máy photocopy, bạn nên kiểm tra kỹ toàn bộ các bộ phận của máy, đồng thời dùng thử các chức năng của máy để đánh giá chung về tình hình hoạt động, vận hành của máy.

Hầu hết máy photocopy chính hãng đều được trang bị bộ nạp và đảo bản gốc cùng bộ đảo bản sao tự động. Với các dòng máy hiện đại, tích hợp nhiều chức năng khác nhau trên cùng một chiếc máy, bạn nên test toàn bộ chức năng của máy để đảm bảo các chức năng đều thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Bạn cũng nên kiểm tra khay giấy của máy xem có chắc chắn không, khay giấy có thể đựng được tối đa bao nhiêu tờ và có bao nhiêu khay. Thường thì máy chính hãng sẽ được trang bị 2 khay đựng giấy riêng biệt và sức chứa có thể lên đến 550 tờ/khay.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio 4000 tốc độ sao chụp 40 bản/phút

Máy photocopy chính hãng có tuổi thọ cao, sử dụng được lâu bền

Máy chính hãng thường được thiết kế trên một dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng kỹ thuật ngay từ khâu đầu tiên cho đến đầu ra. Nhờ vậy, tuổi thọ cũng như độ bền sử dụng của máy thường cao hơn hẳn các loại máy thông thường khác. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của máy ổn định và hoạt động hiệu quả.

>>> CÁCH PHOTO SỔ HỘ KHẨU DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐỂ KINH DOANH

Loại mực in mà khi thuê máy photocopy có thể sử dụng

Máy photocopy chính hãng thường có thể sử dụng đa dạng được các loại mực in, kể cả mực in dân dụng được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo máy hoạt động tốt và chất lượng máy luôn được đảm bảo, bạn không nên chọn loại mực quá kém chất lượng vì nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như chất lượng của bản in.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...