Hiện nay, nhiều người thay vì đầu tư chi phí đầu tư ban đầu khá lớn để mau một chiếc máy photocopy thì họ đã chuyển sang sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hãy cùng Nhất thiên Tân tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Cung cấp các dòng máy hiện đại có chất lượng tốt

Nhất Thiên Tân là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với những mẫu mã cũng như các dòng máy hiện đại luôn được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều địa chỉ cho thuê máy, chính vì vậy bạn nên chú ý và cẩn trọng hơn trong việc quyết định lựa chọn địa chỉ thuê máy. Nếu thuê phải những máy có chất lượng kém, trong quá trình thường xảy ra các trục trặc, sự cố không những sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà còn hao tốn khá nhiều chi phí sửa chữa.

Khi lựa chọn được địa chỉ cho thuê uy tín, bạn sẽ được bảo hành máy trong suốt thời gian thuê và có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bảo hành, sửa chữa máy mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào. Ngược lại, nếu thuê phải những địa chỉ không uy tín và dịch vụ cho thuê có vấn đề, bạn sẽ phải mất một khoản chi phí khá lớn cho việc bồi thường cũng như sửa chữa máy.

>>> NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI ĐÀ NẴNG 

Giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Mỗi cơ sở kinh doanh sẽ có những mức giá cho thuê nhất đinh và có sự chênh lệch khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá của các địa chỉ đó để có thể đưa ra được một lựa chọn hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Tại Nhất Thiên Tân, giá thuê máy chỉ dao động từ 800.000 đến 2 triệu đồng/tháng tùy vào từng loại máy cũng như các tính năng đi kèm sản phẩm, thời gian thuê…

Thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng

Một chiếc máy photocopy có giá không hề nhỏ, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ luôn đi kèm một hợp đồng bao gồm các điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Để tránh việc xảy ra mâu thuẫn cũng như đối phương lật lọng khi dựa vào các sơ hở trong điều khoản, bạn nên thảo luận và trao đổi kỹ để gải đáp toàn bộ thắc mắc và hiểu rõ hết quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Bạn nên chú ý đến các điều khoản về chi phí sửa chữa khi xảy ra sự cố, hỏng hóc sẽ do ai chịu trách nhiệm? Chi phí bồi thường sẽ như thế nào nếu sự cố xảy ra do yếu tố chủ quan của người dùng? Các chi phí phát sinh khác được quy đinh như thế nào?

>>> HỢP ĐỒNG CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CẦN NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

Trên đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê máy photocopy. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn, báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...