Thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Việc khách hàng yêu cầu photo giấy tờ là điều tất yếu nhưng khi photo sổ hộ khẩu thì lại khiến khá nhiều người gặp không ít khó khăn vì không thể tháo ra như với những loại giấy tờ khác. Sau đây là một số hướng dẫn bạn có thể tham khảo.

Nhu cầu photo sổ hộ khẩu cũng như các tài liệu dạng sách hiện nay

Sổ hộ khẩu là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng và nhà nào cũng bắt buộc phải có. Trong quá trình làm các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ hay cần công chứng thì không thể thiếu bản photo sổ hộ khẩu. Vì vậy, việc các cửa tiệm photocopy thường xuyên phải photo sổ hộ khẩu là điều hiển nhiên.

Sổ hộ khẩu được thiết kế như một cuốn sách, cố định bằng những chiếc kẹp ghim ở giữa nên khi chúng ta tiến hành tháo kẹp ghim để photo từng tờ một như tài liệu thông thường thì rất có thể chúng sẽ bị rách và khi tiến hành ghim lại như ban đầu cũng không còn được đẹp nữa. Chính vì vậy, với phương pháp photo sau đây sẽ giúp bạn photo một cách dễ dàng mà không cần phải tháo ghim.

>>> NHỮNG TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG ĐỂ THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT

Hướng dẫn cách photo sổ hộ khẩu cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ photocopy

Bước 1

Trước khi tiến hành photo, bạn nên đếm số lượng giấy cần thiết để photo sổ hộ khẩu. Sau đó, gập đôi tờ giấy A4 lại và đặt vào sát một bên góc phía trên bên phải của mặt gương máy photocopy. Sau đó bắt đầu tiến hành photo từng trang của sổ hộ khẩu.

Thuê máy photocopy giá rẻ phù hợp với dân văn phòng

Bước 2

Nhấn nút Duplex/Combine, chọn chế độ Book, chọn Magazing, lựa chọn Fullsize nếu muốn bản photo có kích thước giống với nguyên bản. Còn nếu muốn thay đổi kích thước thì nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh kích thước.

Bước 3

Đặt mặt sau của tấm bìa lên phía trên vạch chia và nhấn nút start để bắt đầu in

Bước 4

Để mặt của trang 2 xuống bên dưới vạch chia và nhán nút start

>>> NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Bước 5

Tiếp tục đặt các mặt 3, 4, 5…theo thứ tự trên vạch chia rồi đến dưới vạch chia và nhấn nút start cho đến khi hết số trang cần in. Để kết thúc quá trình in, nhấn phím #.

Trước khi nhấn phím # để máy tiến hành in, bạn nên lựa chọn số lượng bản in cần in để tránh việc phải thực hiện lại các thao tác thêm một lần nữa, rất mất thời gian.

Bước 6

Gập đôi bản in vừa xong là bạn đã có ngay một bản in photocopy sổ hộ khẩu giống với bản gốc mà không càn phải tháo ra và photo từng tờ như phương pháp truyền thống nữa.

Như vậy, với cách photo như trên, việc thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ sẽ không còn khó khăn bởi những trường hợp in ấn khó nhằn như này nữa. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây để có thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...