Lựa chọn máy trong quá trình thuê máy photocopy là một việc làm hết sức quan trọng, quyết định trực tiếp đến chi phí cũng như hiệu quả công việc mà bạn hướng đến. Sau đây là một vài tiêu chí mà bạn nên quan tâm.

Xác định nhu cầu thuê máy photocopy của mình

Hiện nay, việc sử dụng máy photocopy như một nhu cầu tất yếu trong sự phát triển hiện đại của công nghệ nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc. Tuy nhiên, mỗi công việc, mỗi ngành nghề sẽ có một nhu cầu sử dụng khác nhau, nhiều hay ít tùy vào khối lượng công việc cụ thể.

Chính vì vậy, để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm được chi phí thuê máy photocopy, bạn cần xác định được nhu cầu của mình, đủ để đáp ứng cho công việc. Xác định rõ các chức năng cần thiết sử dụng, tránh chọn máy có quá nhiều chức năng nhưng lại không dùng đến. Và đặc biệt, với nhu cầu sử dụng văn phòng sẽ khác rất nhiều so với việc thuê máy photocopy để kinh doanh.

>>> NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Xác định mức chi phí có thể đầu tư cho việc thuê máy photocopy

Để việc thuê máy photocopy thực sự đem lại hiệu quả, bạn nên dự trù mức chi phí tối đa có thể bỏ ra. Việc này sẽ giúp bạn cân nhắc được khoản phí định mức và hạn chế được các chi phí phát sinh đi kèm khi ra cửa hàng. Nhờ vậy, bạn sẽ thuê được máy đáp ứng được yêu cầu của công việc nhưng vẫn đảm bảo được nguồn kinh phí đưa ra ban đầu.

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Đà Nẵng

Hiểu và nắm rõ được cách sử dụng cũng như chức năng của máy

Với tiêu chí này, bạn sẽ dễ dàng xác định được công suất của máy để có thể lựa chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn nên xác định rõ mức bản in trung bình mà bạn muốn sử dụng trong ngày là bao nhiêu và số lượng bản in tối đa cần thiết là bao nhiêu.

Nhờ vậy, bạn sẽ tìm được chiếc máy có công suất cũng như chức năng phù hợp nhất cho công việc in ấn của mình và không hề bị lũng túng, phân vân khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau.

>>> TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨC NĂNG IN MÀU KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Lựa chọn hãng sản xuất cũng như địa chỉ cung cấp máy uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất máy photocopy khác nhau cũng như xuất hiện nhiều địa chỉ cho thuê máy photocopy khiến người tiêu dùng khá băn khoăn trong việc lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Canon, Samsung, Ricoh… bởi đây đều là những dòng máy có chất lượng và có thương hiệu từ lâu nên khá yên tâm về chất lượng cũng như sự tiện ích của máy.

Mỗi loại máy cũng sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, bù trừ cho nhau nên cần căn cứ vào từng công việc, nhu cầu cụ thể để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng nhất.

Tại Đà Nẵng, Nhất Thiên Tân hiện đang là đơn vị cho thuê máy photocopy có uy tín nhất với nhiều dòng máy chính hãng cũng như chất lượng phục vụ tốt, với nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành trong và sau khi thuê máy photocopy. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...