Trước đây, máy photocopy chỉ có chức năng sao chép văn bản, hình ảnh chỉ với 2 màu đen, trắng. Tuy nhiên, do yêu cầu bản in ngày càng tăng nên hiện nay, nhiều máy đã tích hợp chức năng in màu đi kèm với máy để tăng sự tiện ích. Đây cũng là điều bạn nên chú ý khi thuê máy photocopy.

Những lợi ích khi thuê máy photocopy được tích hợp chức năng in màu

Với dòng máy photocopy nguyên bản chỉ có 2 màu đen và trắng, chúng sẽ khiến bản in trở nên nhàm chán và đơn điệu. Trong khi đó, với bản in màu, chúng sẽ trở nên sống động hơn, màu sắc được bố trí hài hòa hơn tạo được sự thu hút và yêu thích hơn. Một điều không thể chối cãi được, đó chính là bản in màu luôn tạo được ấn tượng và ghi nhớ lâu dài hơn so với bản in đen trắng cơ bản.

Việc in màu thường được sử dụng để in bìa sách báo, các dự án cũng như những tài liệu quan trọng nhất định phải thể hiện bằng màu sắc. Một bản in màu được đnahs giá cao chứng tỏ chất lượng in màu của máy photocopy rất tốt, chứng tỏ được vị trí và tầm quan trọng của chức năng này khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.

>>> NHỮNG LINH KIỆN CẦN THAY THẾ ĐỊNH KỲ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Việc sử dụng một chiếc máy photocopy được tích hợp chức năng in màu thực sự là điều cần thiết trong sự phát triển hiện nay, khi nhu cầu cũng như yêu cầu in ấn ngày càng cao. Chức năng này thường được tích hợp trong những chiếc máy photocopy đa chức năng và hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê máy photocopy như một công cụ hỗ trợ đắc lực để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong từng bản in.

Một số lưu ý cần nắm khi thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy có chức năng in màu giá rẻ tại Đà Nẵng

Trước khi thuê máy photocopy

Bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình để đi đến quyết định có nên thuê máy photocopy hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định rõ xem có nên thuê máy có chức năng in màu hay không để tránh lãng phí bởi càng nhiều tính năng thì giá thuê máy photocopy càng cao.

Bạn cũng cần tìm hiểu trước các hãng máy, các thông số kỹ thuật, cấu hình máy cũng như nguyên lý hoạt động của máy, ưu, nhược điểm của từng dòng máy để đưa ra quyết định lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

>>> TOP 3 DÒNG MÁY MÀ BẠN NÊN CÂN NHẮC NHẤT KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Sau khi thuê máy photocopy

Trong quá trình sử dụng máy, bụi bẩn sẽ từ từ bám vào máy khiến cho chất lượng in ấn của máy bị giảm sút, xuất hiện một số sự cố không đáng có như bản in xuất hiện các vệt đen… Chính vì vậy, bạn nên vệ sinh máy thường xuyên và có phương pháp bảo quản máy đúng cách, tránh được hiện tượng mực tắc nghẽn và các sự cố khác.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn loại mực in chính hãng theo đề nghị từ nhà sản xuất để bản in có chất lượng tốt, máy hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Nếu thuê máy photocopy có chức năng in màu thì máy sẽ sử dụng đến 4 loại mực thay vì chỉ một màu như chức năng photo thông thường. 4 màu mực này được tương ứng với 4 drum máy khác nhau khiến máy hoạt động phức tạp hơn rất nhiều.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...