Ricoh là thương hiệu máy được lựa chọn nhiều nhất khi thuê máy photocopy. Trong quá trình sử dụng máy, lượng mực in sẽ dần dần hết và bắt buộc người thuê máy phải biết cách để tự thay hộp mực mới nhằm không gián đoạn công việc. Sau đây là một số hướng dẫn chi tiết.

Các bước thay mực in tại nhà khi thuê máy photocopy Ricoh

– Khi thấy máy báo hết mực hoặc đèn báo hiển thị màu đỏ, bạn cần thay mực in ngay lập tức. Trước hết, bạn nên gạt cần khóa màu xanh lá lên.

– Sau đó, bạn nhấn chốt màu xanh lá xuống đồng thời kéo khối mực in cũ đã hết ra ngoài, sau đó đẩy ống mực về phía sau và nhấc hẳn ra khỏi máy.

– Trước khi cho ống mực mới vào máy, nên tiến hành lắc ống mực theo phương nằm ngang từ 5 – 6 lần để mực được đều và không bị vón cục. Tiếp đến, bạn đặt đáy ống mực xuống trước và đặt nằm ngang, đẩy sát vào bên trong theo chiều mũi tên.

>>> TÌM HIỂU DRUM, BỘ PHẬN QUAN TRỌNG CẦN KIỂM TRA KỸ KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Khi đẩy ống mực, bạn nên thực hiện từ từ và nhẹ nhàng khối bơm mực vào máy đến khi chúng được gài cố định vào chốt màu xanh lá cây.

– Khi khối mực đã ổn định được vị trí, bạn nên nhấn cần khóa xuống

Trong quá trình mở cửa trước để thay mực in, thời gian thực hiện phải lớn hơn 10 giây.

Thuê máy photocopy giá tốt nhất Đà Nẵng

Lựa chọn mực in cho dòng máy Ricoh khi thuê máy photocopy

Đây là dòng máy chất lượng và đã có thương hiệu từ lâu đời. Chính vì vậy, để máy hoạt động được tốt nhất, đem lại bản in chất lượng bạn cần lựa chọn loại mực in chính hãng dành riêng cho dòng máy này.

Việc lựa chọn mực in chính hãng không chỉ giúp bản in được đẹp mà còn có thể kéo dài tuổi thọ của máy bởi nếu sử dụng mực in kém chất lượng, máy sẽ nhanh chóng bị giảm tuổi thọ, bản in bị mờ và lem luốc.

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại mực in giá rẻ với chất lượng khác nhau, cùng với đó là sự lẫn lộn giữa hàng thật với hàng giả nên càng khiến người tiêu dùng khó lựa chọn.

>>> SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TRONG THỜI GIAN DÀI LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE?

Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng mực in, bạn nên chọn địa chỉ bán hàng có uy tín, chất lượng hoặc nhờ sự tư vấn của địa chỉ thuê máy photocopy. Bạn cũng có thể mua mực in tại chỗ thuê máy, khi đó bạn không chỉ mua được mực in chính hãng, chất lượng tốt mà còn được mua với giá ưu đãi nhất có thể.

Trên đây là một số bước cụ thể giúp bạn thay thế được mực in một cách dễ dàng khi thuê máy photocopy Ricoh cũng như một số lưu ý khi lựa chọn mực in thay thế. Nếu có nhu cầu mua mực in Ricoh chính hãng hoặc thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ Nhất Thiên Tân theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...