Công Ty TNHH Tư Vân Xây Dựng Tân C.C là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn thiết kế và quản lí các dư án xây dựng công nghiệp và thương mại. Bên cạnh đó, Công ty còn là một trong những đối tác quan trọng đã và đang sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân.

Thông tin về Công Ty TNHH Tư Vân Xây Dựng Tân C.C

Được thành lập từ những năm 1996, Công ty ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực xây dựng và ngày càng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Hiện nay, các công trình mà Tân C.C đã và đang bắt tay vào xây dựng trải dài khắp đất nước hình chữ S với giá trị các dự án ngày một tăng cao và có tầm quan trọng ngày càng lớn. Bên cạnh đó, nhiều hợp đồng thực hiện các dự án FDI đòi hỏi các yêu cầu khắt khe về vốn cũng như năng lực, tiêu chuẩn của dịch vụ.

Không những vậy, Công ty cũng đã bắt tay hợp tác với các công ty nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Malaysia.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Một chiếc máy photocopy hiện đại, tích hợp với nhiều tính năng tiện lợi như photo, in, fax, scan…chắc hẳn là không thể thiếu đối với một Công ty có quy mô lớn như Tân C.C. Cũng chính vì vậy, Nhất Thiên Tân vinh dự trở thành đối tác, là đơn vị trực tiếp phân phối và cho thuê máy photocopy tại Công ty.

Những dòng máy tại Nhất Thiên Tân đều là những dòng máy mới, hiện đại có chất lượng cao và đều được nhập chính hãng từ các nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Công ty cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ có những khuyến mãi hợp lí, chính sách bảo hành, đổi trả máy cũng như dịch vụ bảo trì đều được thực hiện xuyên suốt thời gian thuê đã được kí kết trong hợp đồng.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...