Công ty TNHH Vincom Retail Miền Nam là đơn vị kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Đây hiện cũng đang là đối tác lớn của Nhất Thiên Tân trong việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Vincom Retail Miền Nam – Chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng nằm tại 910A Ngô Quyền, Tp.Đà Nẵng. Đây là hệ thống trung tâm thương mại Vincom Plaza lớn nhất và là điểm nhấn đặc biệt thú vị của thành phố đáng sống.

Với một thành phố trẻ, năng động thì Vincom mở ra đã đáp ứng được sự hiện đại, thời thượng, mang đẳng cấp quốc tế với nhiều nguồn cảm hứng từ thời trang cho đến ẩm thực từ các quốc gia lớn trên thế giới.

Đây là nơi hội tụ những điểm mới lạ, thu hút đông đảo giới trẻ như sân trượt băng nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng; trung tâm vui chơi, giáo dục hướng nghiệp cho trẻ; siêu thị tiêu dùng; rạp phim chất lượng cao; trung tâm điện máy…

Sân trượt băng được ứng dụng công nghệ băng hiện đại dày đến 100mm. Đây thực sự là điểm nhấn lý tưởng, phù hợp với không khí oi bức của miền Trung. Chất lượng mặt sân băng luôn được đảm bảo cùng những dụng cụ an toàn đi kèm, được hướng dẫn trực tiếp từ các huấn luyện viên nước ngoài.

>>> TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨC NĂNG IN MÀU KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Trung tâm vui chơi, giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em là mô hình 3 trong 1 đầu tiên tại Đà Nẵng với sự kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi thể thao giải trí – Bồi dưỡng kiến thức và phát triển tâm hồn.

Siêu thị tiêu dùng VinMart kinh doanh hơn 20 ngàn sản phẩm với đầy đủ các mặt hàng, ngành hàng khác nhau từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng…cho đến các mặt hàng thời trang, đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng.

Rạp chiếu phim với 5 phòng chiếu hiện đại, mang chuẩn đẳng cấp quốc tế giúp người dùng trải nghiệm những bộ phim bom tấn hấp dẫn, chân thực với hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động.

Không những vậy đây còn là địa chỉ mua sắm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, nước hoa… với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước khác nhau trên thế giới như Adidas, Ecco, Bata, Valentino Creasions, PNJ…

Đối tác quan trọng của dịch vụ thuê máy photocopy

Sự phát triển ngày càng lớn của Công ty TNHH Vincom Retail Miền Nam – Chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng đã kéo theo nhiều nhu cầu phát sinh, nhất là trong việc làm sổ sách, hợp đồng, in ấn giấy tờ.

>>> NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Chính vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Nhất Thiên Tân như một điều tất yếu để đáp ứng được nhu cầu trên. Với sự uy tín, trách nhiệm cùng chất lượng máy và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, Nhất Thiên Tân tự hào là đơn vị được Công ty TNHH Vincom Retail Miền Nam lựa chọn làm đối tác giữa hàng trăm đơn vị khác.

Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như nhận báo giá dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất:

Công ty TNHH TM & DV Nhất Thiên Tân

Hotline: 02363.82.99.79 – 0905.17.36.17

E-mail: hoangph@nhatthientan.com

CS1: 18 Trần Quang Diệu, Đà Nẵng

CS2: 236 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...